Máy Ozone Generator Z-3(3g/h) xử lý nước

4.000.000 

 • Máy ozone Generator  Z-3 được sử dụng để loại bỏ các vi khuẩn, các chất độc hại, kim loại nặng, chất hóa học….. tồn dư trong nước tới 99%.
 • Sản phẩm được sử dụng để xử lý nước thải, nước sinh hoạt, nước sản xuất, khử mùi, diệt khuẩn tại nhà ở, trường học, bể bơi, trại giống, khu chăn nuôi,…

ĐĂNG KÝ EMAIL TƯ VẤN

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng 24/7 nhanh chóng, tận tình, chính xác
  HOTLINE: 0974.844.211⟷ (024)3247 4200

  Hiện nay, trên thị trường nhu cầu sử dụng máy xử lý nước đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Ozone Cường Thịnh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy xử lý nước hàng đầu Việt Nam. Trong đó có máy ozone Generator xử lý nước Z-3 là dòng sản phẩm được ứng dụng lắp đặt cho rất nhiều quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể, gia đình…..

  Thông số kỹ thuật máy ozone  Generator xử lý nước, khử mùi  Z-3(3g/h)

  Sản phẩm Máy ozone xử lý nước Z-3
  Model Z-3
  Công suất Ozone 3g/h
  Lưu lượng khí đầu vào 35 lít/phút
  Công nghệ corona Discharge Technology
  Nồng độ Oxy cấp tiêu chuẩn Khí tự nhiên 19,5% – 23,5%
  Áp lực khí 30 KPa
  Điện áp 220V/50Hz
  Công suất tiêu thụ điện 75 W
  Đầu ra khí ozone 8mm
  Cách làm mát Quạt gió và tản nhiệt nhôm
  Kích thước 380*200*480 mm
  Nhiệt độ môi trường hoạt động -100C- 400C
  Độ ẩm môi trường hoạt động < 80%
  Chế độ chạy máy Chạy liên tục & chạy theo chu kỳ cài đặt
  Dây dẫn khí ozone Dây dẫn khí chuyên dụng chịu ozone
  Trọng lượng 9 Kg
  Bảo hành 36 tháng  bộ phóng & 12 tháng cho các bộ phận còn lại
  Ứng dụng Xử lý nước, khử mùi, diệt khuẩn, xử lý nước thải
  Sản xuất & phân phối Cường Thịnh – Việt Nam

  may ozone generator xu ly nuoc cuong thinh

  Máy ozone Generator Z-3(3G/H)

  Đặc điểm cấu tạo của dòng máy ozone Generator xử lý nước Z-3

  Ozone do máy ozone Generator Z-3  tạo ra bởi trường sóng chạy các Ion mật độ cao (Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 35-38KHz. Tổ kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ một loạt các cải cách tân kỳ.

  Máy đã ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics, …mới nhất của thế giới. Buồng Ozone được chế tạo bằng vật liệu cách điện và có độ bền trên 100 nghìn giờ làm việc (vài chục năm).

  Dùng Thép inox số 304 và 444L làm điện cực Ozone / Dùng nhựa UPVC trơn làm Sát si – tăng độ cách điện và chống dính bụi bẩn … Máy đã nhiệt đới hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện điện tử sử dụng đều là loại  khô đặc rắn (Solid State) chất lượng rất cao / Bộ khiển chế (CPU) với mạch tích hợp số (IC) chuyên dụng / Bộ cao tần công suất thích ứng rộng, dự trữ an toàn lớn … từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo OEM còn được bảo vệ chắc chắn trong các khối Epoxy đúc chân không và đều đã tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn, dễ dàng sửa chữa, thay thế, nâng cấp khi cần.

  Điều khiển máy chỉ với một công tác và một bộ định thời gian làm việc theo 2 chương trình: Tuần hoàn theo chu kỳ hoặc định hạn rồi tắt mấy theo 2 chế độ: phút, giờ. Người dùng tự đặt bằng các nút bấm, khi máy chạy, chữ số sẽ sáng đỏ trên màn hình, nhảy lùi từng số sau mỗi đơn vị thời gian trôi qua. Thời gian có thể đặt 1 phút đến 24 giờ.

  Các sự cải cách, cẩn trọng và tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng hơn, ổn định, tin cậy và thật bền bỉ. Vì vậy chúng tôi đã nâng thời hạn bảo hành lên 03 năm cho buồng Ozone và 01 năm cho các bộ phận khác.

  Hướng dẫn sử dụng máy ozone Generator Z-3 (3g/h)

  Khi lấy máy từ trong hộp đựng, cần kiểm tra lại bên ngoài máy, cắm điện thử chạy không tải, trong 5 phút.

     Phụ kiện kèm theo máy gồm:

    –  01 Ống dẫn khí Ozone, 06 cục sủi

    –  01 Thuyết minh sử dụng mày kèm Sổ bảo hành

  1. Đặt máy trên cao (ít nhất 1 m so với mặt nước đề phòng nước chảy ngược vào trong làm hỏng máy).
  2. Cắm phích điện nguồn (5) và các ống dẫn khí Ozone vào (1) theo cấu tao trên.
  3. Bật điện (ấn số 6 phía trên) của công tắc chính (6) cho điện vào máy cho máy chạy.
  4. Điều chỉnh bộ định thời gian (7) định thời gian cần thiết cho máy vận hành nhấn nút (S là giây, 0.1S là phần trăm của giây, M là phút, 0.1M là phần trăm của phút, H là giờ, 0.1H là phần trăm của giờ) bộ đinh thời gian sẽ đếm được thời gian chạy và thời gian nghỉ. Máy chạy khí Ozone bắt đầu phun ra. Hết chế độ hẹn giờ, máy sẽ tự dừng và chuyển sang chế độ thời gian nghỉ, Ozone sẽ ngừng phun ra. VD: chạy 30 phút nghỉ 30 phút ta chỉ cần nhấn 30 M 30 M và chuyển công tắc sang chế độ thời gian máy sẽ chạy 30 phút và nghỉ 30 phút
  5. Muốn ngừng lại trước giờ hẹn, chuyển công tắc nguồn Power (6) về chế độ Off hay rút phích cắm điện khỏi ổ lấy điện
  6. Kết thúc xử lý lấy cục sủi ra nhưng không được để cao hơn máy, đề phòng nước thừa hay hơi ẩm chạy ngược vào làm hỏng máy. 

  Việc dùng Ozone để làm sạch cần được tính toán sơ bộ sau đó điều chỉnh lại qua kiểm tra thực tế trên cơ sở đo dư lượng Ozone trong môi trường xử lý…

  • Ví dụ : 

  + Để khử 1 gram sắt trong nước, theo lý thuyết cần 1,44gram Ozone, 1 gram Mangan cần 2,2gram Ozone, nhưng khi có mặt đồng thời cả 2 chất với tỷ lệ nào đó thì không chỉ thể làm phép cộng, Đó là chưa kể đến yếu tố môi trường, hiệu suất sử dụng thiết bị, sự có mặt của các vi sinh và các dị chất vi lượng. Do vậy nên thường xuyên kiểm nghiệm lại kết quả cuối cùng ở sản phẩm.

  + Để làm sạch không khí trong phòng có không gian 100m2 (diện tích ~300 m3) cần trộn khí vào hệ thống điều hòa tập trung (nếu có) hay dẫn khí Ozone theo dẫn trên cao phân phối đều hoặc thắng tới các khu vực phát sinh ô nhiễm… lần đầu và cuối trong ngày khi không có người cho máy chạy ~ 30 phút đến 1 giờ rồi tắt. Trong thời gian làm việc, duy trì theo chế độ tuần hoàn: chạy 10 đến 15 phút, nghỉ 2- 4 giờ (tùy theo tình trạng phát sinh ô nhiễm trong sản xuất).

  Ứng dụng  ozone  trong xử lý nước, diệt khuẩn không khí của máy Ozone Generator Z-3 hiệu quả

  • Loại bỏ được các chất độc hại tồn dư trong nước đến 99%.
  • Tiêu diệt vi khuẩn, virus, vi sinh vật gây bệnh, oxy hóa các hợp chất hữu cơ, cặn lơ lửng\
  • Ozone khử trùng hiệu quả cao hơn so với Clo, có thể diệt cả vi khuẩn kháng Clo, không tạo ra sản phẩm phụ THMs
  • Oxy hóa các kim loại nặng: sắt, đồng, mangan và kết hợp phương pháp lọc để loại bỏ chúng
  • Xử lý các vấn đề về nước có màu và mùi lạ
  • Quy trình xử lý an toàn, không để lại chất tồn dư, phụ phẩm độc hại
  • Xử lý nhanh chóng các vấn đề về nước và không cần chờ đợi quá lâu
  • Ozone tồn tại trong nước chỉ trong thời gian ngắn, sau đó nhanh chóng phân rã thành Oxy, không để lại dư lượng có hại

  Máy ozone Generator Z-3 xử lý nước sinh hoạt 

  Công nghệ ozone được ứng dụng trong việc xử lý nước sinh hoạt phục vụ nhu cầu hàng ngày như: nấu nướng, tắm rửa, giặt giũ…. Máy ozone tiêu diệt triệt để các loại vi khuẩn que, khuẩn tụ cầu, Ecoli, Vi khuẩn Salmonella, Trực khuẩn – Bacillus và các vi khuẩn gây hại khác

  Ứng dụng máy ozone Z-3 sục rửa khử độc thực phẩm

  Ứng dụng máy ozone Generator Z-3 sục rửa khử độc thực phẩm

  Máy khử độc thực phẩm: Ozone được sử dụng rất phổ biến vào quá trình khử trùng thực phẩm nhằm loại bỏ những hóa chất còn dư lại ở bề mặt thực phẩm ( dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng,…). Điều này không những làm thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bữa ăn. Đồng thời với những loại rau củ quả, thịt cá đã được xử lý qua ozone có thời gian bảo quản thực phẩm lâu hơn

  Dự án máy ozone khử trùng nước Cường Thịnh

  Ứng dụng ozone trong chăn nuôi: Máy ozone Z-3 được nhiều hộ chăn nuôi lớn nhỏ sử dụng để khử trùng nguồn nước uống cho vật nuôi giúp làm tăng sức đề kháng của vật nuôi, hạn chế mắt dịch bệnh ở vật nuôi, khử mùi hôi diệt khuẩn không gian chuồng trại giảm ruồi muỗi rệp…

  Ứng dụng trong trồng nấm: Xử lý ozone trong môi trường nuôi cấy nấm là giải pháp hiện đại giúp khử trùng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc và các mầm bệnh, giúp tạo điều kiện và môi trường để cho nấm phát triển, năng suất cao. Trong khâu thu hoạch, bảo quản nấm tươi bằng công nghệ ozone cho phép kéo dài thời gian hơn so với phương pháp thông thường khác.

  Tiêu diệt nấm mốc trong nhà, phòng ngủ, khử mùi hôi tầm hầm: Những không gian môi trường ẩm là điều kiện để cho nấm mốc phát triển và gây nên các vấn đề về sức khỏe. Ozone với tính oxy hóa và khử trùng mạnh phá vỡ các bào tử nấm mốc mang lại không gian thoáng đãng, trong lành

  Khử mùi chó mèo, vật nuôi thú cưng: Máy ozone là giải pháp hiệu quả trong việc khử mùi hôi từ phân, nước tiểu vật nuôi trong nhà, tiệm thú cưng, chuồng nuôi nhốt

  Máy Ozone Cường Thịnh – Lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay

  Thương hiệu máy ozone Cường Thịnh hoạt động hơn 10 năm trên thị trường đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng cả nước. Tất cả các sản phẩm máy ozone đưa tới khách hàng đều là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đúng với mục đích và yêu cầu sử dụng.

  Hàng ngàn dự án công trình lớn nhỏ về xử lý nước, khử trùng không khí đã được Cường Thịnh triển khai: xử lý nước khoáng đóng chai, xử lý nước hồ bơi, khử trùng thực phẩm trường học, khu công nghiệp, xử lý khử trùng trang trại nuôi heo, gà, xử lý khí thải quán ăn nhà hàng,….

   Các mẫu máy ozone Cường Thịnh đa dạng kích thước

  Tại Cường Thịnh đa dạng các dòng máy và công suất khác nhau từ 1g, 2g, 3g, 4g, 5g….. 50g, 60g, ….200g, 300g, 500g, 1000g

  Thời hạn bảo hành máy ozone dài hạn từ 1 đến 3 năm do vậy quý khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng với phương châm “ Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi” tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm máy ozone hãy liên hệ với đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật bên chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

  0/5 (0 Reviews)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.