Dự Án Sử Dụng Máy Ozone Khử Trùng Nước Z-15S

Dự án máy ozone khử trùng nước cho Công ty TNHH giống thủy sản Grobest

Dự Án Công ty TNHH Giống Thủy Sản GROBEST Sử Dụng Máy Ozone Khử Trùng Nước Z-15S

Máy ozone khử trùng nước Z-15S  công nghiệp Cường Thịnh cung cấp cho Công ty TNHH giống thủy sản Grobest (Việt Nam) mang tới giải pháp khử khuẩn nguồn nước nuôi trồng thủy sản giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ mầm bệnh tiềm ẩn cùng nhiều công năng khác.

Dự án máy ozone khử trùng nước cho Công ty TNHH giống thủy sản Grobest

Dự án máy ozone khử trùng nước cho Công ty TNHH giống thủy sản Grobest

Dự án máy ozone khử trùng nước Z-15S  nuôi giống thủy sản tại Grobest

Thông tin dự án:

 • Khách hàng: Công ty TNHH Giống Thủy Sản GROBEST (Việt Nam)
 • Địa chỉ: Khu SX & KĐ Giống TSTT An Hải – Ninh Phước – Ninh Thuận
 • Sản phẩm: Máy ozone khử trùng nước Z-15S(15g/h)
 • Số lượng: 01 hệ
 • Mục đích: Khử khuẩn nguồn nước nuôi trồng thủy sản giống, tiêu diệt vi khuẩn vi rút gây bệnh mà không cần sử dụng hóa chất hay các chế phẩm khác
 • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Máy khử ozone công nghiệp Z-15S Cường Thịnh

Máy ozone khử trùng nước Z-15S Cường Thịnh

Máy ozone khử trùng nước Z-15S  công nghiệp Cường Thịnh có kích thước 80 x 110 x 45 cm, công suất ozone 15g/h . Bộ sản phẩm Z-15S phục vụ cho nhu cầu xử lý nước nuôi trồng thủy sản:

 • 01 máy ozone công nghiệp có mức sản lượng 15g ozone mỗi giờ
 • Bộ cân bằng áp chuyên dụng
 • Bơm trộn chuyên dụng
 • Bộ trộn khí ozone Ejector
 • Phụ kiện kèm theo như dây dẫn khí, dây dẫn nước làm mát, motor…

Máy ozone công nghiệp được ứng dụng trong việc xử lý nước giống và chăn nuôi thủy sản như tôm cá,…Giúp loại bỏ các vi khuẩn, viruts gây bệnh, khử mùi các chất hữu cơ, thức ăn dư thừa trong nước gây mùi hôi thối, tăng cường nồng độ oxy trong nước,….Với việc sử dụng máy ozone đảm bảo nguồn nước sạch và không bị ô nhiễm tránh vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời hạn chế việc sử dụng hóa chất hay chế phẩm….

Ozone được chứng minh khả năng cải tạo nguồn nước nuôi trồng thủy sản, đặc biệt hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn (Recirculating Aquaculture Systems _ RAS). Ozone làm trong nước, loại bỏ hợp chất hữu cơ lơ lửng trong nước, diệt khuẩn, virus, mầm bệnh, tảo, nấm gây hại, giúp quản lý chất lượng nguồn nước, tái sử dụng nguồn nước an toàn, giảm chi phí nuôi thủy sản. Thực tế, nhiều trang trại đã ứng dụng máy ozone công nghiệp và thu được các lợi ích sau:

 • Loại bỏ chất rắn mịn và keo : Chất rắn mịn và keo bao gồm các hạt 1-30 micron (mm) và 0,001-1 mm tương ứng. Kích thước nhỏ của các hạt cho phép các chất rắn ở trạng thái lơ lửng và tránh hầu hết các phương pháp tách cơ học. Sự tích tụ của chất rắn mịn và keo có thể làm giảm hiệu quả nitrat hóa của bộ lọc sinh học. Ozone loại bỏ chất rắn mịn và keo bằng cách gây ra sự đóng cục của chất rắn (vi lọc), tạo điều kiện loại bỏ bằng cách phân tách bọt, lọc và lắng.
 • Loại bỏ các hợp chất hữu cơ hòa tan : Các hợp chất hữu cơ hòa tan (DOC) tạo cho nước một màu đặc trưng. DOC không thể phân hủy và tích lũy theo đầu vào thức ăn, tỷ lệ trao đổi nước và tốc độ loại bỏ chất rắn. Mức độ cao của DOC có thể gây căng thẳng cho cá và làm giảm hiệu quả nitrat hóa của bộ lọc sinh học. Ozone loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan bằng cách oxy hóa thành các sản phẩm dễ bị nitrat hóa hơn trong bộ lọc sinh học; bao gồm cả lượng mưa, cho phép loại bỏ các hạt thải bằng cách lọc hoặc lắng đọng thông thường.
 • Loại bỏ Nitrite : Nitrite có thể tích lũy khi sản xuất tăng cường và tải trọng hữu cơ khi tăng bộ lọc sinh học. Vi khuẩn xử lý amoniac thành nitrit hoạt động hiệu quả hơn dưới tải trọng hữu cơ cao hơn vi khuẩn xử lý nitrite thành nitrat và mức độ nitrite tăng theo. Hàm lượng nitrite cao có thể gây độc cho cá. Dữ liệu có sẵn cho cá rô bạc chỉ ra mức độ nitrite thấp tới 2,8 phần triệu (ppm) có thể làm giảm 5% sự tăng trưởng của cá giống. Ozone loại bỏ nitrite bằng cách oxy hóa trực tiếp thành nitrat; giảm tải hữu cơ, giúp cải thiện hiệu quả lọc sinh học và nitrat hóa.
 • Khử trùng : Ozone có thể vô hiệu hóa một cách hiệu quả một loạt các mầm bệnh vi khuẩn, virus, nấm và động vật nguyên sinh. Hiệu quả của việc xử lý ozone phụ thuộc vào nồng độ ozone, thời gian tiếp xúc với ozone, tải lượng mầm bệnh và mức độ chất hữu cơ. Nếu có hàm lượng chất hữu cơ cao, nhu cầu được tạo ra bằng cách oxy hóa chất hữu cơ có thể gây khó khăn trong việc duy trì lượng ozone dư để khử trùng hiệu quả.

Cường Thịnh được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy ozone trên Toàn quốc. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Cường Thịnh luôn mang tới cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giải pháp tối ưu, giá thành cạnh tranh ưu đãi.

Tại Cường Thịnh có đa dạng mẫu mã các dòng sản phẩm, công suất phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính sách bảo hành dài hạn 1-3 năm giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh

 • Số 51, ngách 51 ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • (024)3247 4200 -0974.844.211
 • info@cuongthinhjsc.com.vn
 • https://mayozone.com.vn/

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *