Hiển thị 1–16 của 33 kết quả

MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP ĐA DẠNG CÔNG SUẤT, CHÍNH HÃNG, UY TÍN NHẤT

Máy ozone công nghiệp công suất lớn từ 10g/h, 20g/h, 30g/h….100g/h….500g/h, 1000g/h ứng dụng lắp đặt rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau: xử lý nước cấp sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, sản xuất, khử trùng nước bể bơi, nuôi trồng thủy sản, xử lý khí thải,…..

Máy ozone công nghiệp được trang bị công nghệ mới nhất để đảm bảo sản xuất ozone ở nồng độ cao và ổn định tại mọi thời điểm. Với các tùy chọn điều khiển linh hoạt, Cường Thịnh cung cấp cho bạn hiệu quả tối đa lắp đặt máy ozone công nghiệp sử dụng trong tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi có nhiều loại máy tạo ozone từ 10g/h và lên đến 1000g/h. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực máy ozone, Cường Thịnh là nhà thiết kế sản xuất, cung cấp các máy móc và hệ thống ozone tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam

 

Đặc điểm máy ozone công nghiệp Cường Thịnh

 •  ĐA DẠNG CÔNG SUẤT SẢN LƯỢNG OZONE TỪ 10G/H ->100G/H
 •  DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VẬN HÀNH
 •  HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, AN TOÀN, ĐÁNG TIN CẬY
 •  ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT TRONG SẢN XUẤT
 •  THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, DỄ DÀNG TÍCH HỢP MỌI HỆ THỐNG
 •  ỨNG DỤNG OZONE TRONG MỌI LĨNH VỰC DỰ ÁN LỚN NHỎ

Bạn cần tư vấn máy tạo Ozone?
Liên hệ với Cường Thịnh để lựa chọn giải pháp lắp đặt máy ozone công nghiệp tối ưu và tốt nhất hiện nay.

Tư Vấn : 0974.844.211 Kỹ Thuật : 0904.235.443

Máy tạo ozone công nghiệp Cường Thịnh có hiệu quả không?

Ozone mạnh gấp 3125 lần clo và mạnh hơn axit 725 lần, khiến nó trở thành chất khử trùng mạnh nhất được sử dụng nhiều hiện nay.

Máy Ozone công nghiệp được sử dụng trong nhiều ứng dụng và ozone được tạo ra tại chỗ từ oxy. Giúp loại bỏ nhu cầu vận chuyển hóa chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm khử trùng nguy hiểm khác. Trong nhiều ứng dụng, ozone tiết kiệm tiền bạc, môi trường và thời gian. Ozone được ứng dụng trong công nghiệp để khử trùng hoặc làm sạch.

 •   Ozone bám vào thành tế bào vi khuẩn mạnh hơn 51% so với clo
 •  Tiêu diệt vi khuẩn nhanh hơn gấp 3100 lần so với clo
 • Ozone là tác nhân kiểm soát vi sinh phổ rộng mạnh nhất hiện có
 • Ozone hầu như loại bỏ tất cả việc sử dụng hóa chất
 •  KHÔNG tạo ra các sản phẩm phụ độc hại
 •  Sử dụng Ozone không cần lưu trữ và bảo quản hóa chất
 • Ozone có đầy đủ sự chấp thuận của FDA đối với ứng dụng khử trùng xử lý với thực phẩm
 • Ozone sạch và thân thiện với môi trường, sản phẩm phụ duy nhất của nó là oxy
 • Ozone cực kỳ hiệu quả là một chất khử trùng ở nồng độ tương đối thấp
 • Ozone được tạo ra tại chỗ do vậy loại bỏ việc vận chuyển, lưu trữ và xử lý các hóa chất khử trùng nguy hiểm
 • Nguyên liệu sản xuất ozone từ không khí, nguồn cung cấp không giới hạn
 • Ozone kéo dài thời hạn sử dụng của các loại thực phẩm
 • Ozone cho phép tái chế nước thải
 • Ozone làm giảm nhu cầu oxy sinh học (BOD)

Ứng dụng máy ozone công nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau

Thiết bị máy ozone được sử dụng  lắp đặt trong nhiều ứng dụng dự án công nghiệp. Hầu hết các ứng dụng liên quan đến xử lý không khí hoặc xử lý nước.

Dự án 2 máy ozone công nghiệp lắp đặt tại khách sạn 6 sao Đà Nẵng

Ozone xử lý nước cấp sinh hoạt

Các nhà máy sản xuất và cung cấp nước sinh hoạt sử dụng nguồn nước ngầm và nước mặt dễ bị ô nhiễm bởi các vi sinh vật như Giardia và Cryptosporidium. Phương pháp xử lý hiện nay sử dụng ozone để đảm bảo nguồn nước sạch chất lượng an toàn.

Ozone đã được chứng minh là có hiệu quả trong nhiều ứng dụng nước uống bao gồm: khử trùng tiêu diệt vi khuẩn, virus, loại bỏ màu, oxy hóa kim loại sắt (Fe) và mangan (Mn), khử hydro sunfua, khử mùi vị và khử các chất ô nhiễm vi mô, cải thiện quá trình lọc của nguồn nước. Ozone cũng có thể làm giảm sự hình thành các sản phẩm phụ của quá trình khử trùng bằng Clo như các hợp chất trihalomethanes và axit haloacetic. Ozon hóa loại bỏ các mầm bệnh ra khỏi nguồn nước như giardia và cryptosporidium.

⇒ Chi tiết: Ozone xử lý nước cấp sinh hoạt

Xử lý nước hồ bơi

Ozone được tích hợp vào hệ thống tuần hoàn để xử lý nước bể bơi gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, ….Ozone tiêu diệt và khử hoạt tính của vi khuẩn, ký sinh trùng và vi rút một cách hiệu quả, phá hủy các chất gây ô nhiễm trong nước.

Khi nước tuần hoàn được đưa trở lại hồ bơi, ozone dư còn lại ở nồng độ rất thấp và an toàn. Ozone nhanh chóng phân rã trong môi trường nước, tái tạo lại oxy cho nguồn nước trong hồ bơi. Ozone không tạo ra phụ phẩm gây hại gây kích ứng hay mùi khó chịu khi sử dụng hóa chất khử trùng khác như clo hoặc brom. Nước ozone được khử trùng sạch, trong xanh, hoàn toàn an toàn cho việc bơi lội.

⇒ Chi tiết bài viết: Ozone xử lý nước bể bơi

Ozone xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp có chứa nhiều chất ô nhiễm, bao gồm BOD, COD, màu , phenol, xyanua, chất thải vệ sinh và các hóa chất phức tạp khác. Ozone, kết hợp với các quá trình vật lý, hóa học hoặc sinh học khác, có thể xử lý các chất thải công nghiệp phức tạp do tính chất oxy hóa mạnh của nó. Quá trình oxy hóa ôzôn phá vỡ các phân tử hữu cơ thành các thành phần nhỏ hơn có thể phân hủy sinh học và trong một số trường hợp thành carbon dioxide.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Xử lý nước thải công nghiệp bằng ozone

Khử trùng nước nuôi trồng thủy sản

Ozone được sử dụng để xử lý nước cấp cũng như cải thiện chất lượng nước trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn (RAS), tối ưu nguồn nước sử dụng.

Sử dụng công nghệ Ozone cực kì hiệu quả để khử trùng và loại bỏ màu, chất rắn dạng keo, nitrit và các hợp chất hữu cơ hòa tan

⇒ Tìm hiểu thêm về: Xử lý nước nuôi trồng thủy sản

Ozone ứng dụng khử trùng thực phẩm

Ozone được sử dụng như một chất khử trùng trong chế biến thực phẩm bao gồm các loại rau củ, trái cây. Giúp khử trùng và loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn và vi rút, loại bỏ dư lượng hóa học, thuốc bảo vệ thực vật tồn dư trên bề mặt thực phẩm. Đồng thời giúp giữ tươi thực phẩm lâu hơn, kéo dài thời gian bảo quản rau củ.

⇒ Xem thêm thông tin: Máy ozone khử độc thực phẩm

Kiểm soát mùi và khử trùng không khí

Thiết bị máy ozone công nghiệp được lắp đặt sử dụng cho các ứng dụng để khử mùi và cải thiện chất lượng không khí. Ozone loại bỏ các hợp chất mùi như: Hydrogen Sulfide (H2S), Cồn, Xeton, Aldehyde, Axit Acetic, Creosols, Dimethydisulfide, Amoniac, Amin, Clo, Phenol, Acrylates, Mercaptans, Axit cacboxylic, Dimethylsulfide, Sketoles, Sulfur Dioxide (SO2) và Axit Butyric.

Ứng dụng hệ thống ozone kiểm soát mùi công nghiệp cho: chế biến hóa chất, dược phẩm lên men, bể chứa, trang trại chăn nuôi, khu nhà chứa rác, chế biến thực phẩm, …..

Ngoài ra, ứng dụng thiết bị ozone công nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác như:

 • Khử trùng nước thải chế biến thủy sản
 • Xử lý nước tiệm giặt là công nghiệp
 • Loại bỏ màu nước công nghiệp dệt nhuộm
 • Bảo quản kho ngũ cốc, nông sản
 • Chế biến hàng dệt (đặc biệt là vải denim)
 • Xử lý nước thải y tế, phòng khám bệnh viện…..