Sau khi đã xác nhận đơn hàng với, quý khách, Cường Thịnh sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Thời gian giao và nhận hàng sẽ được thỏa thuận thông báo tới quý khách hàng để quý khách sắp xếp thời gian cho hợp lý nhất.

Cường Thịnh nhận cung cấp sản phẩm trên Toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng. Thời gian nhận được đơn hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý, đị chỉa mà khách hàng đã đăng ký trong quá trình mua hàng. Thời gian gio hàng dao động từ 5-7 ngày tùy từng khu vực. Thông thường, thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn dự tính.

  • Cường Thịnh giao hàng cho khách thông qua các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Địa điểm giao hàng tại địa chỉ khách hàng cung cấp. Khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển theo giá cước của nhà xe
  • Khách hàng cũng có thể tự cung cấp đơn vị vận chuyển, gửi lại thông tin của đơn vị vận chuyển với SDT, biển số xe cho Cường Thịnh để chúng tôi liên hệ gửi hàng

Lưu ý:

  • Các đơn hàng được đặt vào ngày Chủ Nhật sẽ sắp xếp thời gian giao hàng vào ngày thứ 2 tuần kế tiếp
  • Các đơn hàng ngoài giờ hành chính sẽ được xác nhận và tính thời gian giao hàng kể từ sáng hôm sau.
  • Trong trường hợp quý khách cần gửi hàng gấp, hãy liên hệ qua hotline 0974.844.211 – 0904.235.443 để được tư vấn và xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, Cường Thịnh có nhiệm vụ đo đạc điểm tra kỹ chất lượng sản phẩm, đóng hàng và đo kích thước, cân khối lượng hàng hóa. Khi nhận được hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm.

Với trường hợp xảy ra sự cố thiên tai hoặc nguyên nhân khách quan, đơn hàng bị chậm trễ không giao đúng hẹn, Cường Thịnh sẽ phản hồi với sớm nhất để đảm bảo kế hoạch của khách hàng.