Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy ozone được lắp đặt với mục đích khử mùi hôi nhà bếp, mùi khói, mùi dầu mỡ trong nhà ở dân dụng, nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp lẩu nướng BBQ, bếp ăn nhà xưởng, căng tin trường học, quân đội,….Giúp mang lại không gian nhà bếp trong lành, thoáng đãng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tại những nhà bếp quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp, quán lẩu nướng trong quá trình nấu nướng, xào rán chiên, nấu,…..thải ra khói nấu ăn có chứa dầu mỡ và các hợp chất béo và mùi khó chịu. Lắp đặt hệ thống ozone sẽ giúp loại bỏ các loại mùi từ nhà bếp và không làm ảnh hưởng tiêu cực tới không gian xung quanh

Ozone với tính chất khử và oxy hóa mạnh sẽ tác động tới các hợp chất béo từ mùi dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Khi đó hợp chất béo bị Ozone phá vỡ liên kết đồng thời loại bỏ các phân tử mùi trong khu vực nhà bếp. Công nghệ ozone giúp:

  • Loại bỏ mùi dầu mỡ và các loại mùi trong phòng bếp khác
  • Phân hủy các hợp chất béo không bám dính tích tụ trong đường ống hút mùi
  • Dễ dàng tích hợp vào không gian bếp và sử dụng thuận tiện
  • Ozone nhanh chóng phân rã, trả lại Oxy cho không gian nhà bếp.
Xử lý mùi nhà bếp trong quán ăn

Ưu điểm máy ozone chuyên dụng trong khử mùi nhà bếp quán ăn, bếp ăn tập thể

Trong các khu vực nhà bếp tập thể là khu vực nấu nướng và chuẩn bị thực phẩm và cả ăn uống, do vậy thường có chứa nhiều loại mùi khác nhau: mùi thức ăn chín, dầu mỡ, mùi khí gas, mùi thức ăn chưa chế biến, nước rửa thực phẩm,…Các loại mùi trên ảnh hưởng khá lớn tới người đầu bếp chế biến thức ăn, gây cảm giác không thoải mái với người ăn và ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến. Công nghệ ozone được ứng dụng trong khử mùi nhà bếp mang lại những hiệu quả thiết thực:

– Xử lý mùi nhanh chóng và triệt để: Ozone có tính oxy hóa và khử trùng mạnh nhanh chóng xâm nhập vào các gốc tự do của phân tử gây mùi và phá vỡ cấu trúc của nó. Thời gian xử lý mùi hôi nhanh chóng. Tùy thuộc vào không gian diện tích nhà bếp cần xử lý mùi và độ mạnh củ mùi mà thời gian xử lý khoảng từ 15-20 phút.

– An toàn: Liên kết nguyên tử O thứ 3 trong phân tử Ozone kém bền vững do vậy mà sau quá trình xử lý mùi Ozone nhanh chóng phân rã và tái tạo nên oxy tinh khiết. Lượng ozone dư thừa sẽ không để lại tồn dư, không gây ra kích ứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Mang tính hiệu quả kinh tế lâu dài: Khi sử dụng máy ozone khử mùi không cần dùng thêm hóa chất, không cần lưu trữ hóa chất để sử dụng. Ozone sẽ lấy oxy từ nguồn không khí tại chỗ và trải qua quá trình lọc, biến đổi trong buồng máy ozone để tạo và giải phóng ozone ra ngoài không gian phòng bếp thực hiện chức năng của nó. Máy khử mùi được tối ưu thiết kế và công nghệ, hoạt động ổn định, đảm bảo công suất lượng Ozone tạo ra, hạn chế tối đa bảo hành hay bảo trì thiết bị.

Hiện nay, Cường Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone chất lượng cao trên thị trường. Được sản xuất trên máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, tất cả các dòng sản phẩm máy ozone tại Cường Thịnh đều được đo kiểm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao, hoạt động ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về giải pháp lắp đặt máy ozone tối ưu, phù hợp, hiệu quả nhất liên hệ ngay đến Cường Thịnh: 0974.844.211