Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nếu bạn muốn cải thiện môi trường văn phòng của mình trở lên chuyên nghiệp và an toàn hơn thì điều máy ozone khử khuẩn không khí chính là thiết bị mà bạn nên chuẩn bị. Máy ozone khử mùi hôi, khử trùng văn phòng làm việc nhằm mang lại không khí dễ chịu cho mọi người.

Vì sao nên sử dụng máy ozone khử khuẩn cho văn phòng?

Môi trường văn phòng thường là môi trường làm việc chung của nhiều người, chứa hỗn tạp rất nhiều loại mùi khác nhau: mùi hôi do không khí ẩm mốc, mưa gió, độ ẩm cao vào những ngày nồm, mùi mồ hôi cơ thể, mùi thức ăn, mùi khói thuốc, mùi thảm, mùi điều hòa, mùi mực máy in, thiết bị máy tính và vô số mùi khác gây khó chịu khác. Điều ảnh ảnh hưởng tới sự tập chung và hiệu quả của mọi người khi làm việc.

Với một môi trường như vậy, chỉ sử dụng các biện pháp khử khuẩn truyền thống như xông tinh dầu hoặc các sản phẩm khử mùi thiên nhiên là chưa đủ. Chúng chỉ có thể lấn át được vấn đề mùi hôi trong một thời gian ngắn chứ không giải quyết triệt để tận gốc vấn đề phát sinh mùi. Chưa kể những phương pháp này sẽ ám lại mùi nên các đồ dùng và quần áo của mọi người trong văn phòng.

Công nghệ ozone khử khuẩn văn phòng làm việc

Giải pháp khử khuẩn văn phòng làm việc bằng máy tạo ozone là một giải pháp có tính hiệu quả cao, an toàn. Chỉ trong thời gian ngắn, Ozone nhanh chóng loại bỏ các loại mùi hôi trong phòng, tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các vi khuẩn gây bệnh hô hấp khác,…Ozone có thể khử khuẩn bề mặt có virus SARS-CoV-2 hiệu quả đến 90%

Nguyên lý hoạt động diệt khuẩn khử mùi văn phòng bằng ozone khá đơn giản. Khi máy ozone hoạt động sẽ lấy O2 từ không khí, trải qua quá trình lọc sẽ thu được Oxy tinh khiết, sau đó sẽ cấp cho Oxy một điện trường mạnh. Điện trường này sẽ tiến hành phân tách các phân tử Oxy (O2) thành các nguyên tử rồi chúng sắp xếp lại với nhau tạo thành ozone (O3). Sau đó, ozone sẽ được giải phóng ra không khí, đi tới từng ngõ ngách trong văn phòng. Khi nó tiếp xúc với các phần tử hợp chất hữu cơ gây mùi, khói, nấm mốc, vi khuẩn… Thì các nguyên tử O thứ ba trong Ozone sẽ tự gắn vào phần tử của các chất gây ô nhiễm. Từ đó làm oxy hóa và phá vỡ cấu trúc, phá hủy thành tế bào của phần tử gây mùi, giải quyết triệt để tận gốc vấn đề về mùi.

Ozone có thời gian tồn tại khá ngắn, lượng ozone dư nhanh chóng phân rã thành oxy, trả lại không khí sạch sẽ tươi mát cho văn phòng. Sử dụng công nghệ ozone khử khuẩn văn phòng không tạo ra các phụ phẩm hay dư lượng chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người.

Việc sử dụng máy ozone khử khuẩn văn phòng là một giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công ty. Hiệu quả khử mùi của ozone nhanh và mạnh hơn nhiều lần các giải pháp khác. Độ bền của máy ozone lâu dài. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao và được sử dụng khử trùng không khí, diệt khuẩn ngày càng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp, văn phòng nhà máy xí nghiệp, phòng họp, phòng đại hội, hội trường,….

Ứng dụng máy ozone khử khuẩn văn phòng làm việc

Lưu ý lựa chọn máy ozone khử trùng văn phòng phù hợp

Xác định diện tích không gian văn phòng cần khử trùng

Không gian văn phòng là yếu tố giúp bạn lựa chọn máy ozone với công suất cho phù hợp, đảm bảo hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn trong thời gian ngắn và không gây lãng phí. Với diện tích văn phòng khoảng 50m2, máy ozone công suất 4g/h là phù hợp, diện tích văn phòng khoảng 70m2 bạn cân nhắc dùng máy ozone công suất 5g/h….. Khi mua máy ozone, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về nồng độ mùi, diện tích căn phòng và các thông tin liên quan khác để nhân viên tư vấn đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Sản lượng và nồng độ ozone

Xác định sản lượng ozone mà máy có thể tạo ra trong vòng một giờ và nồng độ ozone có trong một lít không khí. Đây là yếu tố thể hiện tính hiệu quả của quá trình khử mùi diệt khuẩn không khí trong không gian văn phòng làm việc. Máy tạo ra sản lượng ozone lớn hiệu quả xử lý mùi tốt hơn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nồng độ ozone quá lớn so với mức độ mùi cũng như diện tích phòng sẽ dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.

Tính năng sử dụng máy ozone

Máy ozone khử trùng văn phòng thường được thiết kế với kích cỡ không quá lớn và khối lượng vừa phải. Do vậy, người sử dụng dễ dàng mang đi di chuyển qua lại giữa các phòng ban.

Thiết kế sản phẩm đơn giản với bộ điều khiển chức năng, vận hành dễ dàng. Máy ozone có 3 chế độ hoạt động: cài đặt thời gian, chế độ tuần hoàn, chế độ liên tục. Tạo sự thuận lợi cho việc sử dụng với nhu cầu và mục đích khác nhau của người dùng

Địa chỉ mua máy ozone khử khuẩn văn phòng chất lượng tại Cường Thịnh

Cường Thịnh là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị máy ozone. Tại Cường Thịnh đa dạng các dòng máy ozone với chất lượng tiêu chuẩn cao, thiết kế đẹp, công suất lớn nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. Máy ozone được nhiều các công trình dự án và gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

Các mẫu máy ozone Cường Thịnh đa dạng kích thước

Máy ozone diệt khuẩn khử trùng văn phòng Cường Thịnh được sản xuất bằng Inox 304, chống oxy hóa, giúp máy không bị han gỉ trong mọi môi trường. Đồng thời, máy ozone luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế máy ozone nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp với mỹ quan chung của căn phòng. Người dùng dễ dàng di chuyển đến các phòng và cất gọn sau khi sử dụng xong.

Công nghệ Ozone GENERATOR được đánh giá là một trong những công nghệ dẫn đầu hiện nay, đảm bảo hoạt động ổn định của máy trong suốt thời gian dài.

Mọi sản phẩm tại Cường Thịnh đều có thời gian bảo hành từ 1-3 năm vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi xảy ra các lỗi sản xuất trong quá trình sử dụng.

Máy ozone khử khuẩn không khí Cường Thịnh được kiểm tra chặt chẽ chất lượng, đảm bảo hoạt động ổn định, đo kiểm nồng độ ozone trước khi xuất xưởng.

Để có được lựa chọn chính xác nhất, đừng ngại trao đổi với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Cường Thịnh tự tin mang tới giải pháp lắp đặt máy ozone tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.