Hiển thị tất cả 8 kết quả

Ứng dụng máy ozone công nghiệp trong xử lý nước tinh khiết đã được lắp đặt rộng rãi. Trong công nghệ xử lý nước tinh khiết thì hệ thống xử lý nước khử trùng là tập hợp các linh kiện, thiết bị nhằm tạo ra nguồn nước sạch loại bỏ 99% vi khuẩn, những hợp chất hữu cơ, khoáng, muối hòa tan, kim loại nặng.

Như chúng ta đã biết lọc nước tinh khiết và xử lý nước tinh khiết chỉ một quá trình duy nhất. Thế nhưng người người hiểu lầm lọc nước tinh khiết với xử lý nước tinh khiết là hoàn toàn khác biệt. Trong quá trình lọc hay xử lý nước sẽ loại bỏ sự ô nhiễm cũng như các tạp chất để cho ra chất lượng nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Ozone đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xử lý khử trùng nước.

Quy trình hệ thống xử lý nước tinh khiết ứng dụng công nghệ ozone khử trùng

Ứng dụng ozone trong các nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng một vai trò rất quan trọng. Ozone có tính khử trùng diệt khuẩn rất mạnh mẽ có thể tham gia trực tiếp vào hai giao đoạn trong quy trình xử lý nước tinh khiết: giai đoạn đầu xử lý hoặc giai đoạn khử trùng khâu cuối. Mỗi giai đoạn đóng vai trò khác nhau & yêu cầu nồng độ, sản lượng thiết bị máy ozone công nghiệp Cường Thịnh khác nhau.

Hệ thống ozone có thể được sử dụng ở các bước đầu xử lý trong quá trình xử lý nước để hỗ trợ loại bỏ sắt, mangan, màu sắc và mùi vị. Ngoài ra ozone được sử dụng vào khâu khử trùng cuối để giúp nguồn nước được diệt khuẩn. Ozone là một chất đặc biệt không cần dùng thêm hóa chất hay bấy kỳ chất nào khác nó có tính oxy hóa mạnh.

Hệ thống xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ Ozone khử trùng khâu cuối

Trong quá trình ozone hóa nguồn nước đóng chai, nồng độ ozone được kiểm soát để duy trì nồng độ ozone hòa tan trong nước. Khi hệ thống ozone được kết nối với hệ thống xử lý nước tinh khiết, ozone nhanh chóng đạt được nồng độ ozone hòa tan và khả năng oxy hóa cao.Trong các bước khử trùng nước, ozone tác động trực tiếp lên vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng như u nang Cryptosporidium và Giardia trong nước được xử lý.

Khả năng diệt khuẩn của Ozone trong nước

 Loại vi khuẩn gây bệnh Nồng độ (ppm) Nhiệt độ (0C) Thời gian(phút) Hiệu suất(%)
Serratia marcescens 1.00 5 100
Serratia marcescens 0.6 13 60 100
Escherichia coli 0.6 13 30 100
Proteus vulgaris 0.6 13 15 100
Salmonella Typhimurium 0.6 13 60 100
Pseudomonas aeruginosa 0.6 13 60 100
Pseudomonas fluorescens 0.6 13 60 100
Escherichia coli 0.5 5 60 100
Escherichia coli 0.5 5 30 100
Escherichia coli 0.5 5 5 100

Máy ozone Cường Thịnh được tích vào khâu đoạn cuối của hệ thống lọc. Hệ thống ozone sẽ được lắp đặt 1 Injector hút trộn ozone, mixer trộn tĩnh để hút trộn hòa tan ozone vào trong nước đều hơn. Máy ozone công nghiệp Cường Thịnh được thiết kế với bộ cân bằng áp chống nước ngược giúp máy ozone vận hành êm ái và bền, nó như một khóa van an toàn bảo vệ máy.

Hệ thống máy ozone công nghiệp Z-40S Cường Thịnh lắp đặt tại Nhà máy nước tinh khiết Núi Tiên

Xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ Ozone là phương pháp mang hiệu quả lâu dài, kinh tế nhất để làm sạch nước. Hệ thống máy ozone xử lý nước hiện đang được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

  • Sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai cho các công ty, nhà máy lớn,
  • Xử lý khử trùng nguồn nước tại trường học, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…..
  • Sản xuất nước đóng chai, đóng bình quy mô lớn
  • Sản xuất khử trùng nước phục vụ dược phẩm, chế phẩm y tế
  • Công nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát, rượu, bia…

Tại sao nên chọn máy ozone khử trùng nước tinh khiết thương hiệu Cường Thịnh?

Lựa chọn địa chỉ mua máy ozone uy tín luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy ozone, Cường Thịnh luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất:

➡ Cường Thịnh trực tiếp sản suất và phân phối máy ozone khử trùng xử lý nước uy tín, tin cậy

➡ Các dòng máy ozone khử trùng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm định chất lượng kỹ càng, an toàn cho người dùng.

➡ Thiết kế đa dạng kiểu dạng, mẫu mã lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Dễ dàng sử dụng và nâng cấp, sửa chữa.

➡ Đã triển khai thực hiện lắp đặt hàng ngàn dự án máy ozone xử lý nước lớn nhỏ trên Toàn quốc

➡ Giá thành máy ozone ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường do Cường Thịnh trực tiếp sản xuất và bán hàng. Khách hàng mua trực tiếp giá thành tại xưởng, không qua trung gian phân phối

➡ Bảo hành lâu dài, với buồng tạo ozone chúng tôi bảo hành lên đến 3 năm và các phụ kiện khác bảo hành 12 tháng.

➡ Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, chính xác, chu đáo. Cường Thịnh luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng đưa tới giải pháp lắp đặt máy ozone tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất