Dự Án Máy Ozone Công Nghiệp Khử Trùng Nhà Máy Dược Phẩm

Đối tác máy ozone Cường Thịnh - Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á

Dự Án Máy Ozone Công Nghiệp Khử Trùng Tại Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á

Máy ozone Cường Thịnh tư vấn và mang tới giải pháp lắp đặt máy ozone với 2 dòng Z-10 và Z-4 cho Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á. Đây là 2 dòng máy xử lý nước, khử mùi với công suất ozone 10g/h và 4g/h.

Dự án máy ozone công nghiệp khử trùng tại Công ty Dược Phẩm Đông Á

Đối tác máy ozone Cường Thịnh – Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á

Dự án máy ozone công nghiệp khử trùng tại Công ty Dược Phẩm Đông Á

Thông tin dự án:

 • Khách hàng: Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á
 • Địa chỉ: Lô A2, CN3, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Sản phẩm: Máy Ozone Z-10 (10g/h) và Máy Ozone Z-4 (4g/h)
 • Số Lượng: 4 Máy
 • Mục đích sử dụng: Khử trùng, diệt khuẩn & khử mùi, xử lý nước
 • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Máy ozone Z-4 và Z10 là 2 dòng máy được thiết kế với công năng xử lý nước chuyên dụng. Giải quyết vấn đề khử trùng bề mặt thực phẩm, loại bỏ chất tồn dư độc hại trong nước, khử trùng, khử khuẩn….Đồng thời, sản phẩm cũng được sử dụng để khử mùi hôi, diệt nấm mốc,vi khuẩn, lọc sạch không khí trong lành,…

Máy ozone khử mùi, xử lý nước Z-4 Cường Thịnh

Máy ozone công nghiệp khử trùng, khử mùi, xử lý nước Z-4 Cường Thịnh

Máy ozone công nghiệp Z-4, Z-10 được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Cường Thịnh nên giá bán ưu đãi trực tiếp tại xưởng, không qua bên thứ ba trung gian. Chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng, tư vấn tận tình, chính xác, nhanh chóng. Khi lắp đặt bàn giao sản phẩm cho khách hàng chúng tôi có kèm theo đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành, hóa đơn,….

Địa chỉ mua máy ozone công nghiệp khử trùng Cường Thịnh uy tín và chất lượng

Cường Thịnh một trong những đơn vị cung cấp máy ozone công nghiệp khử trùng hàng đầu Việt Nam. Với 14 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin với khách hàng là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, các thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng nguồn nước, không khí.

Sản phẩm máy tạo Ozone Cường Thịnh sản xuất đa dạng công suất, chủng loại sẽ đáp ứng được các mục đích và yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chuẩn nồng độ từng miligam.

Tại Cường Thịnh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm về máy ozone công nghiệp khử trùng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn, giao hàng nhanh, chế độ bảo hành đảm bảo.

 • Cường Thịnh là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, UV thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Cường Thịnh là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành đưa công nghệ Ozone hiện đại từ châu âu về thay thế công nghệ sản xuất ống phóng ozone thô sơ lạc hậu tại Việt Nam tư vấn đưa Ozone vào sử dụng khử trùng nước tại tất cả các công trình của VINGROUP
 • Chứng nhận sản phẩm chất lượng từ hàng triệu khách hàng đã và đang sử dụng ,Chứng nhận từ các đơn vị đo kiểm độc lập quốc tế uy tín như SGS và VinaControl tại Việt Nam.
 • Cường Thịnh là Công ty trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm Ozone và thiết bị làm sạch mang thương hiệu Cường Thịnh chính hãng 100%
 • Cường Thịnh đã phục vụ rất nhiều khách hàng lớn với yêu cầu khắt khe về chất lượng như: VinGroup, Viettel, BKAV, Tập đoàn Samsung, Foody,Hanwaco….
 • Sản phẩm của Cường Thịnh đa dạng với nhiều sự lựa chọn từ khử trùng nước,khử mùi công nghiệp,dân dụng tủ bảo quản diệt khuẩn và khử trùng… ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
 • Chính sách bảo hành sản phẩm máy khử mùi Cường Thịnh từ 12 tháng – 3 năm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Liên hệ hotline/ Zalo: 0974.844.211

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *