Cường Thịnh Hoàn Thành Lắp Máy Ozone Xử Lý Nước Thải Cho Công Ty (Tập Đoàn MASAN)

Cường Thịnh hoàn thành dự án máy ozone xử lý nước cho công ty thuộc tập đoàn Masan

Lắp máy ozone xử lý nước thải – Ngày 6.4.2021, tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A (TP.Dĩ An, Bình Dương) đã diễn ra buổi bàn giao máy ozone công nghiệp Z-100S công suất 100g O3/h Cường Thịnh cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan (thuộc tập đoàn Masan).

Đây là đơn vị chuyên sản xuất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước như: CHINSU, TAM THÁI TỬ, NAM NGƯ, OMACHI, TIẾN VUA,… Sản phẩm của Masan hiện đang được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và được xuất đi nhiều thị trường trên thế giới như: Nga,Úc, các nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản với thị trường hàng trăm triệu khách hàng.

Cường Thịnh hoàn thành dự án máy ozone xử lý nước cho công ty thuộc tập đoàn Masan

Cường Thịnh hoàn thành dự án máy ozone xử lý nước cho công ty thuộc tập đoàn Masan

Dự án Cường Thịnh Lắp máy Ozone xử lý nước thải cho công ty Thuộc tập đoàn MASAN

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Công ty TNHH MTV Công Nghiệp MASAN( Thuộc tập đoàn MASAN)
  • Địa chỉ lắp đặt: Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A. Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Sản phẩm: Máy tạo khí ozone Z-100S ( 100g/h)
  • Số Lượng : 01 hệ Thống
  • Yêu cầu: Ozone xử lý nước thải
  • Đơn vị cung cấp: Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao máy ozone Cường Thịnh, đại diện công ty TNHH MTV công nghiệp Masan cho biết: “Nguồn nước thải trong quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm gây mùi khó chịu, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân viên công ty mà còn gây ảnh hưởng tới người dân xung quanh khu vực nhà máy sản xuất. Sản phẩm máy ozone Cường Thịnh chính là giải pháp tối ưu để chúng tôi xử lý dứt điểm được vấn đề nhức nhối này”.

Máy ozone công nghiệp Z-100S được Cường Thịnh bàn giao cho công ty có sản lượng Ozone sản xuất lên tới 100g/giờ, nồng độ Ozone là 85g/m3. Khả năng xử lý nước thải lên tới 40 m3/giờ.

Hoàn thành lắp máy ozone xử lý nước thải công nghiệp Z-100S
Hoàn thành lắp máy ozone xử lý nước thải công nghiệp Z-100S

Tại buổi bàn giao, cán bộ kỹ thuật của Cường Thịnh cũng đã dành thời gian hướng dẫn vận hành máy đối với cán bộ kỹ thuật của cho công ty TNHH MTV công nghiệp Masan.

Lắp máy ozone xử lý nước thải tại tập đoàn Masan

Cường Thịnh hướng dẫn cán bộ kỹ thuật sử dụng vận hành máy ozone công nghiệp

Đại diện Masan mong muốn 2 doanh nghiệp sẽ trở thành đối tác lâu dài trong việc xử lý các vấn đề về khử mùi, xử lý nước thải trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Đặt mua lắp máy ozone xử lý nước thải uy tín chất lượng 

Quý khách hàng tại Hà Nội có thể tiến hành đặt mua các dòng máy khử mùi và khử trùng uy tín chất lượng của chúng tôi thông qua việc đặt hàng online tại https://mayozone.com.vn/ hoặc mua hàng trực tiếp tại các cơ sở:

  • Hà Nội : Số 51 ngõ 97/51 đường Văn Cao- Phường Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết đơn hàng quý khách có thể liên hệ tới số hotline 0974 844 211 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *