Máy ozone rửa củ quả công nghiệp

Máy ozone trong rửa củ quả công nghiệp

Các loại rau củ quả được bày bán ở siêu thị hoặc xuất khẩu đều được rửa rất sạch trước khi đưa lên kệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được quá trình rửa này diễn ra như thế nào và dùng gì để rửa mà lại sạch như vậy. Để giải đáp điều này, Cường Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Máy ozone rửa củ quả công nghiệp, với đầy đủ thông tin về chức năng và giá cả.

Máy ozone rửa củ quả công nghiệp
Máy ozone rửa củ quả công nghiệp

Xem các loại máy ozone rửa rau củ quả Cường Thịnh ở đây: https://mayozone.com.vn/may-suc-ozone-rua-rau-qua/

Vì sao Máy ozone rửa củ quả công nghiệp được ưa dùng

Việc sử dụng máy rửa rau củ quả công nghiệp để thay thế cho phương pháp rửa bằng tay sẽ giúp cho các cơ sở cung cấp rau sạch hoạt động hiệu quả hơn. Dưới đây là các lý do nên đầu tư ngay 1 máy rửa rau củ quả công nghiệp:

Rửa rau số lượng lớn trong thời gian ngắn:

 • Máy ozone rửa rau công nghiệp được thiết kế với dung tích lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Rau sẽ được nhặt trước để loại bỏ lá vàng, lá sâu, sau đó cho vào máy sục rửa rau quả công nghiệp ngâm và rửa lại để loại bỏ đất cát còn sót lại mà rửa thủ công không thể làm sạch.

Rửa rau mà không lo dập nát:

 • Khi rửa rau bằng tay, khách hàng dễ dàng dập nát lá rau do sử dụng lực tay quá mạnh.
 • Tuy nhiên, máy sục ozone rửa thực phẩm chỉ sục khí lên xuống để tạo lực tác động lên rau củ, đánh bay đất cát bẩn. Rau được rửa bằng máy rửa rau công nghiệp vẫn giữ được sự tươi ngon, tỷ lệ dập nát ≅ 0%.

Máy rửa rau công nghiệp không đơn thuần chỉ rửa sạch đất cát:

 • Máy ozone rửa trái cây công nghiệp Cường Thịnh còn được thiết kế hệ thống sục khí ozone.
 • Khí ozone có tính khử khuẩn, khử mùi hôi, … vì vậy máy sục này vừa giúp rửa rau, củ, quả sạch hơn, vừa giúp khử khuẩn và thuốc bảo vệ thực vật bám trên bề mặt.
 • Cường Thịnh chỉ thiết kế sục khi ozone đủ để khử khuẩn rau củ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 • Với máy rửa rau củ ozone công nghiệp, rau củ, trái cây được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt hơn.

Tiết kiệm nước tối ưu:

 • Máy ozone rửa rau củ quả công nghiệp có thể rửa nhiều loại rau và trái cây khác nhau trên một bồn rửa lớn.
 • Khi nước quá bẩn, người sử dụng có thể dùng van xả đáy để xả toàn bộ nước bẩn ra bên ngoài sau đó cấp nước mới để tiếp tục sử dụng.
 • Sử dụng máy sục ozone hoa quả giúp tiết kiệm tối ưu nhất nước rửa rau so với rửa bằng tay thông thường.

Vận hành tự động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công:

 • Máy ozone rửa rau củ quả công nghiệp được thiết kế bảng điều khiển ngay trên thân máy, bao gồm đèn báo hoạt động, đồng hồ hiển thị thông số, công tắc sục khí rửa rau, công tắc sục khí ozone, đèn báo nhiệt và công tắc thanh nhiệt.
 • Chỉ cần kết nối máy với nguồn điện, cấp nước vào khoang rửa và bật các công tắc sục khí là máy sẽ bắt đầu làm việc.
 • Chỉ cần 1 – 2 nhân công để cho rau vào và lấy rau ra ngoài cho róc nước và đóng gói vào túi.

Vậy nếu muốn giảm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả trong việc cung cấp rau sạch, các cơ sở cung cấp nên đầu tư ngay 1 máy sục ozone rửa rau củ quả công nghiệp.

Máy Ozone Công Nghiệp Z-10S (10g/h) dùng rửa rau củ quả hiệu quả cao
Máy Ozone Công Nghiệp Z-10S (10g/h) dùng rửa rau củ quả hiệu quả cao

Công năng và thiết kế của Máy ozone rửa củ quả công nghiệp

Máy ozone rửa rau củ quả công nghiệp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về an toàn và khử trùng thực phẩm. Dưới đây là những thông tin chi tiết về công năng và thiết kế của máy ozone:

 • Công năng: Máy ozone có tính oxy hóa và khử trùng cao, giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, trứng giun sán và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt thực phẩm rau củ, hoa quả hay thịt tới 99%. Điều này giúp rau củ hoa quả an toàn hơn khi sử dụng. Ngoài ra, thực phẩm sẽ được loại bỏ vi khuẩn, nấm gây thối rau củ và các chất làm chín nhanh trái cây, giúp thực phẩm tươi lâu và bảo quản trong thời gian dài hơn.
 • Máy sục ozone khử trùng nước: Máy ozone cũng có thể được sử dụng để khử trùng nước, diệt khuẩn, loại bỏ các chất kim loại nặng, hóa chất có trong nước, xử lý mùi và màu lạ. Điều này giúp nước trở nên sạch và an toàn hơn cho sức khỏe.
 • Thiết kế và độ bền: Máy ozone được thiết kế nhỏ gọn, với hệ thống bảng điều khiển dễ dàng vận hành. Công nghệ chế tạo máy ozone hiện đại, máy hoạt động ổn định và có tuổi thọ lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Hướng dẫn sử dụng: Trên thị trường, khi nhà sản xuất đưa ra bất kì các dòng sản phẩm nào đều có hướng dẫn chi tiết sử dụng. Đối với dòng máy ozone, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, từ các thực phẩm, đồ ăn thức uống đến liều lượng nhiều ít như thế nào. Ngoài ra, sản phẩm này cũng không dành cho trẻ em, người già và những người có sức khỏe yếu.
 • An toàn sử dụng: Nồng độ ozone tạo ra trong các dòng máy thường thấp hơn ngưỡng an toàn rất nhiều nên người dùng không cần quá lo lắng. Liều lượng ozone sử dụng an toàn đối với con người không vượt quá 0,1 mg/ lít trong 8 giờ.
Máy ozone trong rửa củ quả công nghiệp
Máy ozone rửa củ quả công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng Máy ozone rửa củ quả công nghiệp

 • Máy sục rửa rau công nghiệp chỉ có thể loại bỏ các chất bụi bẩn trên bề mặt thực phẩm.
 • Chúng không thể loại bỏ được các hóa chất được tiêm hoặc ngấm vào bên trong rau củ quả.
 • Sục khí Ozone không loại bỏ được tất cả các chất hóa học, vì vậy chúng ta cần phải cẩn trọng khi sử dụng máy rửa rau củ ozone.
 • Không nên rửa hoa quả trong khí ozone quá lâu, bởi vì điều này sẽ làm mất các giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Thời gian tối đa sục rửa rau củ quả là 20 phút để tránh tạo ra các phản ứng hóa học với vitamin cùng các chất hữu cơ có trong thực phẩm.

Hướng dẫn cơ bản rửa rau củ quả bằng máy ozone

Để sục rửa rau củ quả bằng máy ozone, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Rửa rau củ quả khoảng 2-3 lần bằng nước sạch để loại bỏ đất cát.
 • Cho rau củ quả ngâm vào nước sục ozone trong khoảng từ 10-20 phút để loại bỏ các vi khuẩn và chất độc hại.
 • Sau khi ngâm, rau củ quả được lấy ra và rửa lại bằng nước sạch để loại bỏ các chất còn lại trên bề mặt.
 • Đối với thịt gà, thịt heo và cá tôm, bạn cần rửa sơ qua với nước sạch khoảng 2-3 lần trước khi cho ngâm vào nước sục ozone trong khoảng 10-20 phút.
 • Việc ngâm thịt cá trong nước sục ozone sẽ loại bỏ các hooc môn tăng trưởng tồn dư và các hóa chất bảo quản đông lạnh khác.
 • Sau khi ngâm, thịt cá cũng cần được rửa lại bằng nước sạch để loại bỏ các chất còn lại trên bề mặt và khử mùi tanh.

Lưu ý: Việc sử dụng máy ozone để sục rửa thực phẩm cần thực hiện đúng cách và đảm bảo an toàn. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo quy trình để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy ozone công nghiệp ngoài dùng rửa rau củ ra thì còn ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác
Máy ozone công nghiệp ngoài dùng rửa rau củ ra thì còn ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác

Tư vấn chọn mua máy ozone rửa củ quả công nghiệp phù hợp

Máy sục ozone khử khuẩn rửa rau quả đang trở thành một giải pháp hiệu quả để loại bỏ các vi sinh vật trên rau, củ, quả. Vậy nên, việc lựa chọn một chiếc máy sục ozone phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đảm bảo chất lượng thực phẩm.

Để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được một chiếc máy sục ozone phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm máy sục ozone của Cường Thịnh – một thương hiệu uy tín và tin cậy trên thị trường hiện nay.

Các đặc điểm của máy ozone rửa rau củ quả công nghiệp Cường Thịnh:

 • Kiểu dáng mẫu mã đa dạng: Cường Thịnh không chỉ cung cấp các sản phẩm máy sục ozone có kích thước khác nhau mà còn đa dạng về kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau như gia đình, nhà hàng, quán ăn, bếp ăn trường học, bếp ăn công nghiệp,…
 • Nhiều loại công suất ozone lựa chọn: Cường Thịnh cung cấp nhiều loại máy sục ozone với công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Các dòng máy ozone với sản lượng ozone khoảng từ 1g/hr, 2g/hr phù hợp cho việc sục rửa rau củ và xử lý nước bằng máy ozone cho bữa ăn gia đình. Trong khi đó, các dòng máy ozone với sản lượng ozone từ 2g/hr, 3g/hr, 4g/hr là phù hợp cho các quán cơm, quán bún phở hoặc các quán về mặt hàng đồ ăn, đồ uống quy mô vừa và nhỏ. Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, Cường Thịnh mang tới các dòng máy với sản lượng ozone từ 6g/hr, 7g/hr….10g/hr, 12g/hr….
 • Vận hành sử dụng đơn giản: Máy sục ozone Cường Thịnh được thiết kế và tối ưu hiệu năng sử dụng máy ozone với hệ thống bảng điều chỉnh, công tắc, núm vặn dễ dàng sử dụng. Không quá khó khăn cho người dùng thao tác, chỉ sau 10-15 phút là mẻ rau củ quả đã sẵn sàng cho bữa ăn gia đình.
 • Giá thành cạnh tranh: Cường Thịnh là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung ứng máy ozone, do vậy giá thành luôn cạnh tranh và ưu đãi trên thị trường. Quý khách hàng sẽ đặt mua sản phẩm trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian phân phối, không lo bị đội giá thành.
 • Chính sách bảo hành bảo trì: Chính sách bảo hành sản phẩm máy ozone Cường Thịnh dài hạn lên tới 1-3 năm. Mọi vấn đề hỏng hóc sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Với những ưu điểm trên, Cường Thịnh tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm máy sục ozone chất lượng, giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ mua máy ozone rửa củ quả công nghiệp uy tín

Máy ozone rửa rau củ quả công nghiệp là thiết bị khử trùng rau quả được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại. Với nhu cầu ngày càng tăng của người dân trong việc loại bỏ các loại vi khuẩn, độc tố trong thực phẩm, các sản phẩm của Cường Thịnh đã được đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Cường Thịnh là một thương hiệu uy tín và tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy ozone, thiết bị khử mùi, khử trùng bằng ozone. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Cường Thịnh đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm của Cường Thịnh đều đã được kiểm duyệt kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Cường Thịnh cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt và sử dụng máy ozone một cách hiệu quả nhất.

Các dòng máy ozone của Cường Thịnh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cường Thịnh đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ lắp đặt máy ozone cho gia đình, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công ty, văn phòng, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ bán hàng tận tâm nhất, Cường Thịnh sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy ozone.

Cường Thịnh cung cấp máy ozone công nghiệp rửa rau củ quả chính hãng
Cường Thịnh cung cấp máy ozone công nghiệp rửa rau củ quả chính hãng

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh

 • Email: info@cuongthinhjsc.com.vn
 • Đường dây nóng: 0974.844.211
 • Trang web:  https://mayozone.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mayozonecuongthinh/
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *