Máy Đo Nồng Độ Ozone

 • Máy phân tích đo kiểm nồng độ ozone là sản phẩm được sử dụng để đo nồng độ ozone của máy tạo khí ozone trong đường ống và ống xả nồng độ ozone có thể phát hiện liên tục máy tạo khí ozone.
 • Thiết bị máy đo nồng dộ ozone chủ yếu được dùng để phát hiện khí ozone trong các môi trường công nghiệp khác nhau. Ứng dụng lắp đặt trong các ngành sản xuất dược, hóa chất, xử lý rác thải, và nhiều ngành khác

ĐĂNG KÝ EMAIL TƯ VẤN

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng 24/7 nhanh chóng, tận tình, chính xác
  HOTLINE: 0974.844.211⟷ (024)3247 4200

  Theo máy đo nồng độ ozone OGP-UV2100C là sản phẩm của hãng  BMT MESSTECNIK GMBH, được sử dụng để đo nồng độ ozone của máy tạo khí ozone trong đường ống và ống xả nồng độ ozone có thể phát hiện liên tục máy tạo khí ozone. Máy chủ yếu được dùng để liên tục phát hiện khí ozone trong các môi trường công nghiệp khác nhau, tuy nhiên, đôi khi cũng được sử dụng để phát hiện khí ozone trong đường ống hoặc bể chứa. Máy còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất dược, hóa chất, xử lý rác thải, và nhiều ngành khác,hoặc giúp đo nồng độ và tốc độ xả của máy tạo khí ozone.

  Thông số máy đo nồng độ ozone Trước khi xuất xưởng 

  Sản phẩm Máy đo kiểm tra nồng độ ozone trước khi xuất xưởng
  Kích thước 155*78*240mm
  Trọng lượng 2kg
  Nguồn điện AC 110-220V
  Dải đo 0-200 g/m3
  Thang đo 0.01 g/m3
  Độ chính xác ±3%
  Áp suất đầu vào <0.1 MPa
  Đường kính ống lấy mẫu 6mm (6 x 4 mm)
  Dòng khí bơm hút 1.0 ± 0.2 lít/phút
  Phụ kiện Lưu lượng kế, sách hướng dẫn, đầu lấy mẫu
  Cung cấp Cường Thịnh
  Giao hàng Toàn quốc

  Hình ảnh máy đo nồng độ ozone OGP-UV2100C

  may do nong do ozone cuong thinh 600x600 1

  Máy đo nồng độ ozone hoạt động dựa theo nguyên lý của định luật Lambert-Beer, bằng cách đo lượng ozone trước và sau khi hấp thụ tia UV dẫn đến sự thay đổi về cường độ tín hiệu quang học đo được. Nhờ vậy, có thể đo được nồng độ ozone. Thiết bị sử dụng hệ thống nguồn ánh sáng là 2 chùm tia UV, được lắp đặt trong hệ thống quản lý đèn thông minh, quy trình khởi động nhanh chóng giúp xác định được trạng thái của bóng đèn UV, một công nghệ đèn bể bơi độc lập được sử dụng tại Đức, thiết bị không bị rò rỉ, sử dụng hiệu điện thế cao, chịu được tác động của dòng khí mẫu, dễ dàng vệ sinh và bảo trì, vận hành đơn giản, giá thành rẻ.

   

   

  0/5 (0 Reviews)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.