Bệnh Viện Quân Y 103 – Xử Lý Nước Bằng Máy Ozone Công Nghiệp

Máy ozone công nghiệp Z-80S Cường Thịnhhoàn thành lắp đặt tại bệnh viện 103

Ngày 5/11/2020 Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh đã tiến hành bàn giao lắp đặt xử lý nước bằng máy ozone công nghiệp Z-80S tại bệnh viện Quân Y 103. Đây là dòng máy ozone với công suất sản lượng 80g ozone mỗi giờ, được tính hợp bộ oxy y tế nồng độ cao > 92%. Máy ozone công nghiệp Z-80S Cường Thịnhhoàn thành lắp đặt tại bệnh viện 103

Máy ozone công nghiệp Z-80S Cường Thịnh hoàn thành lắp đặt tại bệnh viện 103

Lắp đặt xử lý nước bằng máy ozone công nghiệp  công suất 80g tại Bệnh Viện Quân Y 103

Thông tin dự án: 

 • Khách hàng: Công ty cổ phần hóa chất Sao Việt (chủ thầu)
 • Dự án: Đầu tư Xây Dựng Bệnh Viện Quân Y 103 – Học Viện Quân Y
 • Địa chỉ lắp đặt : Phùng Hưng – Hà Nội
 • Sản phẩm : Máy ozone công nghiệp Z-80S (80g/h)
 • Số lượng : 01
 • Mục đích: Xử lý nước, khử trùng làm sạch nguồn nước
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Dự án lắp đặt máy ozone công nghiệp Z-80S tại Bệnh viện quân y 103 – Học viện Quân Y xử lý nước, khử trùng làm sạch nguồn nước. Cường Thịnh cảm ơn sự tin tưởng của Bệnh viện quân y 103 cùng đối tác khi lựa chọn máy ozone công nghiệp của chúng tôi.

Dự án lắp đặt Xử lý nước bằng máy ozone công nghiệp Z-80S (80g/h) tại bệnh viện quân y 103
Dự án lắp đặt máy ozone công nghiệp Z-80S (80g/h) tại bệnh viện quân y 103

Máy ozone công nghiệp Z-80S Cường Thịnh được sử dụng đa năng với xử lý nước: xử lý nước thải, hồ bơi, nước sinh hoạt, nước đóng chai, xử lý nguồn nước tưới tiêu, khử mùi khử trùng không khí, khử độc thực phẩm,…

Ứng dụng xử lý nước bằng máy ozone công nghiệp 

Ozone là một chất khí có công thức hóa học là O3 và là một dạng của khí oxy. Trong liên kết của ozone có sự xuất hiện của phân tử oxy nhờ đó tạo ra tính oxy hóa mạnh mẽ của ozone.

máy tạo Ozone được ứng dụng nhiều nhất đó là trong xử lý nước bằng máy ozone công nghiệp, đặc biệt là xử lý nước thải. Chúng thường được đưa vào giai đoạn cuối giúp diệt khuẩn khử trùng loại bỏ hết các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại, khử độc, khử mùi, và loại bỏ màu nước:

 • Khử trùng: Theo các nghiên cứu khoa học, chỉ cần nồng độ ozone ở mức 0,5 – 1g O3/m3 là có thể tiêu diệt hết các vi sinh vật gây hại có trong nước như: E.Coli, salone và nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác.
 • Khử mùi: Ozone có tính oxy hóa mạnh, nhờ vậy mà nó có khả năng phân hủy các loại phân tử gây mùi, các chất hữu cơ và vác gốc tạo mùi mà vi khuẩn háo khí cũng như các loại động vật phù du gây ra.
 • Khử màu: Trong các ngành công nghiệp nặng, nguồn nước thải phát sinh màu thông thường cần rất nhiều các hóa chất tẩy màu mới có thể đưa màu nước trở lại trạng thái bình thường, đặc biệt là ngành công nghiệp in nhuộm. Nhưng đối với ozone, khả năng oxy hóa mạnh mẽ giúp ozone dễ dàng phá vỡ các gốc liên kết của hợp chất tạo màu nhờ đó có thể khử màu nước một cách dễ dàng.
 • Làm giảm nồng độ COD và BOD có trong nước thải: Đối với nước thải có chứa nồng độ COD/BOD cao, ozone giúp phá vỡ liên kết phân tử phức tạp khiến chúng đơn giản và dễ dàng phân hủy hơn. Việc kiểm soát COD/BOD bằng ozone giúp đem đến nhiều lợi ích trong việc tái chế nước, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Đặt mua máy ozone công nghiệp uy tín chất lượng 

Quý khách hàng tại Hà Nội có thể tiến hành đặt mua các dòng máy xử lý nước bằng ozone công nghiệp và khử trùng uy tín chất lượng của chúng tôi thông qua việc đặt hàng online tại https://mayozone.com.vn/ hoặc mua hàng trực tiếp tại các cơ sở:

 • Hà Nội : Số 51 ngõ 97/51 đường Văn Cao- Phường Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết đơn hàng quý khách có thể liên hệ tới số hotline 0974 844 211 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *