Sử dụng máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi

ozone xu ly be boi

Sử dụng máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi

Giữ  nước hồ  bơi của bạn sạch sẽ , không có vi khuẩn , tảo là việc hết  sức quan trọng. Hiện nay thay vì việc sử dụng clo để làm sạch hồ bơi, thì phương pháp  làm sạch hồ bơi bằng ozone được các tổ chức, các chủ hồ bơi sử dụng ngày càng nhiều hơn. Máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi ngày càng nhận được sự quan tâm, đón nhận và trở nên phổ biến hơn, giá cả cũng phải phải chăng hơn.

Máy tạo Ozone hoạt động như thế nào?

Ozone ( O3 ), là chất được tạo thành từ 3 nguyên tử oxy. Khi một nguyên tử oxy hoá bị tách ra, chúng sẽ oxy và phá vỡ toàn bộ cấu trúc tế bào vi khuẩn, tảo.. tiêu diệt hoàn toàn chúng. Quá trình oxy hoá diễn ra rất nhanh, chúng giúp tiêu tất cả các vi khuẩn, tảo, vi sinh vật nhỏ, màng xanh.. trôi nổi trong nước giúp giữ cho hồ bơi của bạn đảm bảo luôn được sạch sẽ.

Máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi được đưa vào hồ bơi nó sẽ quay trở lại O2 trong khoảng 30 phút, vì vậy ta cần phải liên tục sục khí ozone để đạt được hiệu quả. Điều này khác với việc “ sốc” hồ bơi mỗi tuần, hoặc 2 lần một tuần để giữ màu nước và không bị tảo, cũng như các chất gây ô nhiễm khác

Ưu điểm của ozone so với Clo

Ưu việt của ozone so với Clo
Ưu việt của ozone so với Clo

Do vậy mà làm sạch nước hồ bơi với máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi  giúp cho việc khử trùng, khử khuẩn nước tốt hơn, không gây ra các tác dụng phụ iảm đỏ mắt, tránh kích ứng da, và bệnh “ hen suyễn ở người bơi lội “, kết quả do việc hít thở khí clo trong khi bơi.

máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi

Một lý do nữa bạn cần xem xét đó là chi phí, với việc mua máy tạo ozone công nghiệp bạn sẽ chỉ cần mua một lần sau đó bạn sẽ giảm được chi phí mua các hoá chất để đưa vào hồ bơi của bạn. Sử dụng máy tạo  khí ozone không thể giúp loại bỏ hoàn toàn việc làm sạch bằng clo, nhưng bạn có thể làm giảm số lượng lớn số tiền mà bạn phải chi tiêu cho những hoá chất này ( nhất là vào mùa hè ). Và việc có thể kết hợp 2 phương pháp vệ sinh này sẽ là điều rất tuyệt vời  giúp hồ bơi được đảm bảo khử trùng làm sạch tốt nhất.

SỬ DỤNG MÁY OZONE THAY THẾ HOÀN HẢO CHO NHÓM HỢP CHẤT HALOGEN

Khí Ozone được tạo từ máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi C­ường Thịnh được xem là giải pháp khử trùng hiệu quả & an toàn vượt trội so với Clo.

 • Phản ứng của Ozone với vi khuẩn, nấm mốc, bào tử, chất ô nhiễm, dầu mỡ, chất hữu cơ, vô cơ, lamblia Giardia và Cryptosporidium gần như ngay lập tức, tốc độ phản ứng nhanh gấp 3000 lần so với Clo. Không tạo ra sản phẩm phụ như clo (Clo có thể kết hợp với mồ hôi, nước tiểu chứa amoni, Urê, hợp chất Amoni tạo ra NCI3, CNCI, 3-MCPD gây dị ứng, làm đỏ mắt, ảnh hưởng hệ thống hô hấp, tim mạch, Ozone có thể tạo ra ức chế chống hình thành sản phẩm phụ này).
 • Khống chế được ngưỡng Ozone an toàn bằng thiết bị đo nồng độ ozone trong nước, hệ thống sục khí dừng tự động khi vượt ngưỡng & khởi động lại khi nồng độ dưới ngưỡng cài đặt.
 • Mùi Ozone khi hòa tan vào nước mùi dịu, dễ chịu, không nồng như Clo.
 • Máy ozone bể bơi có tác dụng bổ sung Oxy hòa tan trong nước
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng hóa chất & Clo. Ozone được tạo ra ngay tại chỗ mà không cần nhà kho chứa, hoặc vận chuyển hóa chất, bảo quản hóa chất, quy định bảo quản hóa chất. Máy ozone công suất đa dạng, có thể sử dụng làm sạch hồ bơi gia đình hay hồ bơi công nghiệp, dễ dàng vận hành & bảo dưỡng.
 • Thời gian tồn tại Ozone trong nước chỉ khoảng 1/3h trong khi đó, Clo có thể tồn tại từ 2 – 3h trong nước.
 • Ozone không làm ảnh hưởng độ PH trung tính của nước trong bể bơi. Ngoài ra, nó ngăn cản sự hình ảnh mảng bám canxi cacbonat (CaCO) gây mất thẩm mỹ hồ bơi, và cũng làm sạch ván, hoặc nấm mốc xung quanh hồ an toàn.
 • 100% Ozone hòa tan không gây ra bất cứ dị ứng nào cho con người khi tiếp xúc trực tiếp.

Cường Thịnh được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy ozone trên Toàn quốc. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Cường Thịnh luôn mang tới cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giải pháp tối ưu, giá thành cạnh tranh ưu đãi.

Tại Cường Thịnh có đa dạng mẫu mã các dòng sản phẩm máy tạo khí ozone xử lý nước hồ bơi, công suất phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính sách bảo hành dài hạn 1-3 năm giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh

 • Số 51, ngách 51 ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • (024)3247 4200 -0974.844.211
 • info@cuongthinhjsc.com.vn
 • https://mayozone.com.vn/
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *