Lắp đặt máy tạo ozone 50g khử trùng nước

May ozone cong nghiep 50g cuong thinh

Hệ thống máy tạo khí ozone Z-50S được lặp đặt tại Công ty TNHH SAMA INDUSTRIES VINA
Thông tin dự án:

Khách hàng: Công ty TNHH DIVACO

Địa chỉ lắp đặt máy : Lô 2, Cụm Công Nghiệp Việt Tiến, Xã Việt Tiến, Guyện Việt yên, Bắc Giang

Sản phẩm: Máy tạo khí ozone 50g/h (Z-50S)

Số lượng : 01 hệ thống

Mục đích : Máy ozone xử lý nước thải

Dự án lắp đặt máy ozone Z-50S tại Bắc Giang
Dự án lắp đặt máy ozone Z-50S tại Bắc Giang

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Tác dụng của ozone là gì?

Ozone là một chất khí có công thức hóa học là O3 và là một dạng của khí oxy.Trong liên kết của ozone có sự xuất hiện của phân tử oxy nhờ đó tạo ra tính oxy hóa mạnh mẽ của ozone.
Ozone được ứng dụng nhiều nhất đó là trong xử lý nước, đặc biệt là xử lý nước thải.Chúng thường được đưa vào giai đoạn cuối giúp diệt khuẩn khử trùng loại bỏ hết các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại, khử độc,khử mùi, và loại bỏ màu nước:
Khử trùng: Theo các nghiên cứu khoa học, chỉ cần nồng độ ozone ở mức 0,5 – 1g O3/m3 là có thể tiêu diệt hết các vi sinh vật gây hại có trong nước như: E.Coli, salone và nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác.
Khử mùi: Ozone có tính oxy hóa mạnh, nhờ vậy mà nó có khả năng phân hủy các loại phân tử gây mùi, các chất hữu cơ và vác gốc tạo mùi mà vi khuẩn háo khí cũng như các loại động vật phù du gây ra.
Khử màu: Trong các ngành công nghiệp nặng, nguồn nước thải phát sinh màu thông thường cần rất nhiều các hóa chất tẩy màu mới có thể đưa màu nước trở lại trạng thái bình thường, đặc biệt là ngành công nghiệp in nhuộm. Nhưng đối với ozone, khả năng oxy hóa mạnh mẽ giúp ozone dễ dàng phá vỡ các gốc liên kết của hợp chất tạo màu nhờ đó có thể khử màu nước một cách dễ dàng.
Làm giảm nồng độ COD và BOD có trong nước thải: Đối với nước thải có chứa nồng độ COD/BOD cao, ozone giúp phá vỡ liên kết phân tử phức tạp khiến chúng đơn giản và dễ dàng phân hủy hơn. Việc kiểm soát COD/BOD bằng ozone giúp đem đến nhiều lợi ích trong việc tái chế nước, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Tác dụng của ozone trong xử lý nước?

Trong nước thải sinh hoạt của trường học có chứa nhiều thành phần nguy hiểm làm ảnh hưởng đến môi trường cần có sự can thiệp của ozone trong việc xử lý:
COD/BOD: Sự khoáng hóa và ổn định của các chất hữu cơ gây nên tình trạng thiếu hụt oxy trong nước làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái nước. Nếu nước ô nhiễm quá mức và ở trong tình trạng yếm khí sẽ dẫn đến sự hình thành của các loại khí độc hại như H2S, CH4,… giảm độ pH và gây nên mùi hôi cho nước.
Vi sinh vật gây bệnh: các vi sinh vật gây bệnh lây lan qua môi trường nước như: tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, vàng da,…
Mùi hôi: sự tích tụ của rác thải cùng các chất hữu cơ có trong nước trong thời gian dài tạo nên mùi hôi vô cùng khó chịu cho nước thải.

Hệ thống máy ozone được lắp đặt tại Công ty TNHH SAMA INDUSTRIES VINA

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone để đáp ứng mọi thách thức về xử lý nước, khử trùng, khử khuẩn, không khí.Máy tạo ozone của chúng tôi ngày càng được cải tiến hiện đại với việc áp dụng các công nghệ mới nhất hoạt động đáng tin cậy, ổn định, bền vững.Cường Thịnh đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.Để nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp, công nghệ, hệ thống xử lý mùi vui lòng liên hệ cới chúng tôi qua hotline 0974.844.211.Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *