Lắp đặt máy tạo ozone 45g và máy tạo ozone120g xử lý nước thải

may ozone cuong thinh 3

Lắp đặt máy tạo ozone 45g và máy tạo ozone 120g xử lý nước thải váng dầu

Khách hàng: Anh Toàn 

Địa chỉ lắp đặt máy : Ngã Ba Dập Minh Đức- Thủy Nguyên – Hải Phòng

Sản phẩm: Máy tạo ozone 45g/hr + máy tạo ozone 120g/hr

Số lượng : 02 máy

Mục đích yêu cầu : xử lý nước thải váng dầu

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh.

word image 1505 1

Hai máy ozone 45g và máy ozone 120g lắp đặt tại công trình Hải Phòng

Máy ozone công nghiệp| Máy tạo khí ozone| Máy tạo ozone| Máy sục khí ozone công suất lớn Cường Thịnh được công ty Cường Thịnh sản xuất lắp ráp toàn bộ trên dây chuyền chuyển giao công nghệ Đức. Chất lượng Tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tiêu chí  CHUẨN CÔNG NGHIỆP máy tạo ozone . Máy tạo ozone chính hãng Cường Thịnh là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều dự án.

Ứng dụng của máy tạo ozone trong xử lý nước thải và khí thải.

Máy tạo ozone là thiết bị sử dụng khí oxy (O2) từ môi trường tự nhiên để tạo thành khí ozone(O3) là một phân tử có tính chất oxy khử mạnh, dễ dàng phá vỡ cấu trúc hóa học, diệt vi khuẩn, virus, các chất gây mùi, khử màu trong môi trường nước và không khí.

Ozone được ứng dụng nhiều nhất trong quá trình xử lý nước, đặc biệt là nước thải. ozone thường được đưa vào giao đoạn cuối giúp khử trùng diệt khuẩn loại bỏ hết các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại, khử độc, khử mùi , làm trong màu nước.

  • Khử trùng: Theo các nhà nghiêm cứu khoa học ozone có tác dụng loại bỏ tiêu diệt các vi khuẩn gây hại trong nước như : E.Coli, Salone và nhiêu loại vi khuẩn và nấm khác.
  • Khử mùi:  Ozone có tính oxy hóa  mạnh, nhờ vậy mà có khả năng phân hủy các phân tử gây mùi, ozone tác động trực tiếp lên phân tử gây mùi loại bỏ mùi mà không ảnh hưởng đến môi trường.
  • Khử màu: Trong xử lý nước đặc biệt là nước thải thường phát sinh màu nước như nước thải nhuộm. Với khả năng oxy hóa mạnh. Ozone dễ dangfphas vỡ gốc liên kết của hợp chất tạo màu nhờ đó khử được màu nước đưa màu nước về màu trong.
  • Ozone làm giảm nồng độ COD và BOD trong nước thải. Đối với nước thải có chưa nồng độ COD và BOD cao, ozone tác động vào các liên kết phân tử phức tạp phá hủy.

 Quá trình lắp đặt hoàn thiện máy tạo ozone Z-45S và máy tạo khí ozone Z-120S tại Hải Phòng

Qua tìm hiểu Anh Toàn đang cần xử lý nước thải. Anh liên hệ với ozone Cường Thịnh qua điện thoại tư vấn nhân viên Cường Thịnh đã tư vấn anh gửi mẫu nước trước để Cường Thịnh châm ozone thử vào nước trước để xem hiệu quả. Sau khi Cường Thịnh tiến hành thí nghiệm với mẫu nước Anh Toàn gửi khi được sử dụng Ozone rất hiệu quả.

Tháng 5/2023 Anh Toàn đã tiến hành đặt 1 hệ thống máy tạo ozone Z-45S(45g/h) Cường Thịnh đã tiến hành bàn giao và lắp đặt máy tạo ozone tại Hải Phòng.

Tháng 6/2023 Sau khí lắp đặt và đưa máy tạo ozone 45g/h đi vào hoạt động – Hiệu quả xử lý rất tốt Công ty Anh Toàn muốn  mở rộng thêm quy mô xử lý sau khi tính toán Anh đã tiến hành đặt thêm 1 hệ máy tạo khí ozone Z-120S(120g/h) với sản lượng ozone 120g/h nồng độ ozone 95g/m3 thiết kế buồng làm mát H2O Green 8-10l/P, Nạp bằng khí oxy tinh sạch 22l/min nồng độ >92%

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone để đáp ứng mọi thách thức về xử lý nước, khử trùng, khử khuẩn, không khí.Máy tạo ozone của chúng tôi ngày càng được cải tiến hiện đại với việc áp dụng các công nghệ mới nhất hoạt động đáng tin cậy, ổn định, bền vững.Cường Thịnh đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.Để nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp, công nghệ, hệ thống xử lý mùi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.844.211.Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *