Lắp đặt máy ozone 130g xử lý khí thải

May ozone xu ly khi thai 1067x800 1

Hệ thống máy ozone 130g xử lý khí thải lắp đặt tại nhà máy cám.
Thông tin dự án:

Khách hàng:Công ty TNHH Nông Nghiệp Tâm Việt

Địa chỉ lắp đặt máy : Khu Công Nghiệp Châu Sơn, Thành Phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam , Việt Nam

Sản phẩm: Máy ozone công nghiệp 130g/h (Z-130S)

Số lượng : 01 hệ thống

Mục đích : Máy ozone khử mùi khí thải nhà máy cám

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Lắp đặt máy ozone 130g xử lý khí thải tại nhà máy cám
Lắp đặt máy ozone 130g xử lý khí thải tại nhà máy cám

Khách hàng đang cần xử lý mùi và khử trùng

Liên hệ với Cường Thịnh Anh Kiên chia sẻ hiện tại anh đang cần tìm kiếm giải pháp khử mùi và khử trùng tại nhà máy cám đặt tại Hà Nam. Cụ thể, đơn vị sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản. Khi sản xuất thức ăn cho gia súc,gia cầm và thủy sản sẽ phát sinh ra mùi đặc trưng và khó chịu. Hiện tại công ty anh đang cần một giải pháp hợp lý để khử mùi và khử trùng hiệu quả nhất.

word image 1530 2

Hình ảnh sản xuất tại nhà máy lắp đặt máy ozone

Khảo sát và lên phương án xử lý mùi

Kỹ Thuật của Cường Thịnh đã đến nhà máy sản xuất khảo sát và lên phương án xử lý chi tiết. Quy trình khử mùi và khử trùng mùi khí thải được kỹ thuật viên cường Thịnh đưa phương án dùng máy ozone công nghiệp công suất 130g/h kết hợp với tháp giải nhiệt buồng phóng ozone.

Sử dụng Ozone để khử trùng & khử mùi có hiệu quả và an toàn? 

Máy ozone khử mùi diệt khuẩn bằng cách tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, Virus ở ngay mức độ ozone thấp. Đối với hầu hết các loại vi khuẩn phổ biến , ozone làm giảm 99,99%. Xử lý mùi bằng ozone là giải pháp thân thiện với môi trường, loại bỏ mùi nhanh chóng. Để tăng hiệu quả sử dụng công nghệ ozone khử mùi, cần lưu ý đến mùi xử lý, điều kiện không gian xử lý, thời gian xử lý khi chọn máy phù hợp.

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone để đáp ứng mọi thách thức về xử lý nước, khử trùng, khử khuẩn, không khí.Máy tạo ozone của chúng tôi ngày càng được cải tiến hiện đại với việc áp dụng các công nghệ mới nhất hoạt động đáng tin cậy, ổn định, bền vững.Cường Thịnh đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.Để nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp, công nghệ, hệ thống xử lý mùi vui lòng liên hệ cới chúng tôi qua hotline 0974.844.211.Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 24/7.

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *