Lắp đặt 3 máy ozone công nghiệp tại Lotte Mall Hà Nội

may ozon 15g cuong thinh

Dự án lắp đặt 3 máy ozone công nghiệp tại Lotte Mall Hà Nội

Khách hàng: Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn á

Địa chỉ lắp đặt máy : Lotte Mall Hà Nội tại đường Võ chí Công- Quận Tây Hồ -Hà Nội

Sản phẩm: Máy ozone công nghiệp Z-50S(50/h) và  2 máy ozone công nghiệp Z-15S(15g/h)

Số lượng : 03 máy

Mục đích yêu cầu : Khử trùng nước cấp sinh hoạt

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

word image 1515 1

Ứng dụng của máy ozone công nghiệp trong xử lý nước sinh hoạt 

Máy ozone công nghiệp được sử nhiều trong lĩnh vực xử lý nước như nước sinh hoạt đô thị, nước tinh khiết đóng chai, xử lý nước hồ bơi. Ozone là chất khử trungfhieeuj quả hơn Clo, Chloramines và thậm chí hơn cả clo dioxide, ozone không giống các loại chất khử trùng khác vì ozone tác động trực tiếp lên vi khuẩn cũng như các bào tử nấm làm vô hiệu hóa cả vi khuẩn kháng thuốc ngoài ra ozone còn không tạo ra sản phẩm phụ.

Hệ thống máy ozone công nghiệp Z-50S và Z-15S lắp đặt tại lotte Mall Hà Nội 

Tháng 5/2023 Cường Thịnh tiến hành lắp đặt 3 hệ thống máy ozone công nghiệp được công ty công phần công nghệ môi trường Toàn Á trúng thầu tại dự án Lotte mall Hà Nội. Máy ozone Cường Thịnh sử dụng xử lý nước thường có sản lượng lớn, đi kèm với bơm tuần hoàn trộn khí ozone, Ejector.

Với máy ozone công nghiệp z-50S sản lượng ozone lớn 50g/hr nồng độ ozone 85g/m3 được nạp khí oxy tinh khiết nồng độ >92% với công nghệ mới được làm mát H20 green 4L/P, chế độ điều chỉnh công suất nồng độ ozone linh hoạt, điều khiển thời gian chạy nghỉ tuần hoàn.

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Cường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các dòng máy ozone để đáp ứng mọi thách thức về xử lý nước, khử trùng, khử khuẩn, không khí.Máy tạo ozone của chúng tôi ngày càng được cải tiến hiện đại với việc áp dụng các công nghệ mới nhất hoạt động đáng tin cậy, ổn định, bền vững.Cường Thịnh đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.Để nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp, công nghệ, hệ thống xử lý mùi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.844.211.Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *