Dự Án Máy Ozone Xử Lý Rau Củ Thực Phẩm Tại Trường Học Vũng Tàu

may ozone xu ly nuoc z 3 cuong thinh 1

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và khảo sát hiện trạng mục đích sử dụng, Cường Thịnh đã tư vấn giải pháp lắp đặt máy ozone xử lý nước Z-3 chuyên dụng cho xử lý rau củ quả thực phẩm tại trường học.

Hoàn thành dự án máy ozone xử lý rau củ thực phẩm tại trường học tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin dự án:

  • Chủ thầu: Công ty TNHH inox Minh Phú
  • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, phường 12, TP Vũng Tàu, tĩnh Bà Rịa Vũng Tàu
  • Sản phẩm: Máy ozone Z-3 năng suất 3g/h
  • Số lượng: 01
  • Mục đích: Xử lý rau củ, thực phẩm tại trường học
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Vấn đề thực phẩm tại trường học luôn được các phụ huynh và nhà trường quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, với trường học thực hiện bữa ăn bán trú thì cần chú ý từ khâu lựa chọn, chế biến rau củ quả sao cho chất lượng đảm bảo. Liên hệ với Cường Thịnh về vấn đề khử trùng rau củ quả thực phẩm tại trường học Vũng Tàu, chúng tôi đã tư vấn giải pháp lắp đặt máy ozone Z-3 với công suất 3g ozone mỗi giờ.

Máy ozone xử lý nước Z-3 Cường Thịnh

Máy ozone xử lý nước Z-3 Cường Thịnh

Sử dụng ozone xử lý rau củ thực phẩm giúp tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ ký sinh trùng gây bệnh, loại bỏ các độc tố thuốc bảo vệ thực vật, dư lượng hóa chất trên bề mặt thực phẩm tới 99,99%,….Đồng thời, máy ozone Z-3 cùng được sử dụng cho mục đích xử lý nước nấu nướng, loại bỏ mùi vi khuẩn trong nước, loại bỏ kim loại nặng, khử trùng,….

Bộ máy ozone Z-3 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước khoảng 38 x 20 x 48 cm và khối lượng 9kg. Đi kèm là bộ phụ kiện dây dẫn khí ozone chuyên dụng, bộ quả sục,…

Xử lý rau củ thực phẩm bằng máy ozone tại trường học đảm bảo an toàn

Xử lý rau củ thực phẩm bằng máy ozone tại trường học đảm bảo an toàn

Cường Thịnh là thương hiệu máy sục ozone uy tín, tin cậy đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi mang tới cho khách hàng các dòng sản phẩm máy ozone gia đình, công nghiệp phục vụ xử lý nước, khử trùng không khí, khử độc thực phẩm… Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng công suất các dòng máy ozone. Liên hệ với Cường Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp lắp đặt máy ozone phù hợp và tối ưu nhất:

HOTLINE: 0974.844.211

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *