Dự Án Máy Ozone Khử Trùng Nước Tại Công Ty Thuốc Thú Y Medion Việt Nam

may ozone xy ly nuoc cuong thinh z 5 1 1

Liên hệ với Cường Thịnh, đại diện công ty Cổ phần Medion Việt nam đang cần tìm hiểu về máy ozone khử trùng xử lý thực phẩm phục vụ cho công đoạn sản xuất thuốc thú ý. Qua khảo sát nhu cầu và hiện trạng thực tế, chúng tôi đã tư vấn giải pháp lắp đặt máy ozone Z-5 (5g/h) chính hãng chất lượng cao, đạt hiệu quả xử lý tốt.

Máy ozone xử lý nước Cường Thịnh Z-5 (5g/h)

Máy ozone xử lý nước Cường Thịnh Z-5 (5g/h)

Dự án lắp đặt máy ozone khử trùng thực phẩm thuốc thú y tại Medion, Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Công ty Cổ Phần Medion Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô số NM5 Khu công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Phú Thị, Xã Phú Thị, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy ozone Z-5 (5g/h)
  • Số lượng: 01
  • Mục đích: Xử lý khử trùng nguồn nước sản xuất
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh

Công ty Medion Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các chế phẩm, dược phẩm thú y góp phần tích cực vào ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh trong ngành chăn nuôi. Để xử lý khử trùng nguồn nước cấp phục vụ cho quá trình sản xuất thì đại diện Medion đã liên hệ với Cường Thịnh để tìm kiếm sản phẩm máy ozone phù hợp, ứng dụng công nghệ ozone hiện đại vào sản xuất.

Công ty Cường Thịnh đã tư vấn và bàn giao máy ozone Z-5 với công suất 5g/h. Đây là dòng máy ozone chuyên dụng xử lý nước cấp phục vụ cho ngành dược phẩm, y tế mang đến những hiệu quả khử trùng, diệt khuẩn, loại bỏ các chất kim loại, màu sắc và mùi….để đảm bảo được chất lượng nguồn nước trong sản xuất các thiết bị, dụng cụ, dược phẩm thú y.

Máy khử trung nước ozone Cường Thịnh Z-5

Máy khử trung nước ozone Cường Thịnh Z-5

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung ứng máy ozone, Cường Thịnh luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra đảm bảo, máy ozone hoạt động ổn định, hiệu quả.

Quý khách hàng cần tư vấn giải pháp xử lý nguồn nước trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt,…. Liên hệ với Cường Thịnh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất: 0974.844.211

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *