Ứng dụng Ozone trong khử mùi hóa chất ở Salon tóc

Chị Mai Thoa – Đống Đa – Hà Nội chia sẻ: “tôi cũng là một người rất hay thay đổi kiểu tóc, bởi do khuôn mặt của tôi thích hợp với các kiểu tóc ngắn. Ngoài ra, tôi còn làm trong lĩnh vực Model nên vấn đề ngoại hình vẫn phải ưu tiên hằng đầu. Vì thế mà việc lựa chọn một trung tâm Salon, makup thì tôi khá là khắt khe từ việc lựa chọn trung tâm, các loại thuốc sử dụng và thái độ của nhân viên như thế nào…” 

Tất nhiên những ai đã từng đến các trung tâm làm tóc, các tiệm làm tóc nào đó thì chúng ta đều có cùng tâm lý chung chính là cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, chóng mặt với mùi của hóa chất làm tóc như các loại thuốc nhuộm, thuốc uốn, ép, hấp. 

Và hằng ngày cũng có hàng trăm nghìn người quản lý hay chủ của những tiệm tóc này đều mong muốn cho salon của mình luôn sạch sẽ, không có mùi hóa chất quá nồng nặc để đảm bảo sức khỏe của khách hàng cũng như làm cho salon ngày càng đông khách hơn. 

Vì sao nên ứng dụng Ozone trong khử mùi hóa chất ở salon tóc hiện nay?

Tính đến cuối tháng 2/2016 thì Ozone vẫn là chất khí làm sạch thân thiện nhất trên thế giới. Với khả năng oxy hóa, khử mùi và cung cấp thêm một lượng oxy cho không khí môi trường xung quanh chúng hoạt động mà ngày nay Ozone (ký hiệu hóa học O3) chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực khử mùi, loại đi các vi khuẩn gây mùi khó chịu, phá hủy cấu trúc ADN của các vi rus mang mầm mống bệnh cho con người. 

may-khu-mui

Được mệnh danh là một loại chất dễ sử dụng nhất. Bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện năng cho máy Ozone khử mùi và bật máy lên thì ngay lập tức bạn sẽ thấy được hiệu quả mà chiếc máy mang lại. Chỉ cần khoảng thời gian từ 5 – 7 phút là bạn đã hoàn toàn khống chế được  các loại mùi hóa chất trong chính salon tóc của mình, đồng thời cung cấp thêm một nguồn lượng oxy mới cho chính trung tâm của bạn. 

Chú Văn Nam – Chủ một quán Salon tóc tại Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội chia sẻ: “Tôi cũng là người hiểu nhiều về Ozone và cũng đã đầu tư một chiếc máy Ozone về sử dụng cho một trung tâm salon tóc nhỏ, tầm khoảng 20m2. Mỗi sáng, tôi cho máy chạy khoảng 10 phút trước khi mở quán và buổi tối sau khi vệ sinh lại quán tôi bật thêm 20 phút nữa. Từ ngày sử dụng máy này thì quán cũng đông khách hơn, kể cả những ngày đầu tuần, mà làm không xuể” (cười)

Sơ đồ mô phỏng sự hoạt động của máy Ozone khử mùi 4g/h

nguyen-ly-hoat-dong-ozone

Để hiểu rõ hơn về những ứng dụng của máy Ozone khử mùi tuyệt vời này, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới: 

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://mayozone.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN