Ứng dụng của máy tạo khí ozone dùng trong gia đình và sản xuất

Máy tạo khí ozone là gì? ứng dụng và hiệu quả của máy tạo khí ozone trong gia đình, trong sản xuất như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc khó khăn đó.

Máy tạo khí ozone là gì?

Ozone (O3) là phân tử oxy hoạt tính, cấu tạo gồm 3 phân xử oxy tự nhiên. Khí ozone có màu xanh nhạt, có mùi hắc, và dễ bị phá vỡ liên kết trong thời gian ngắn. Ozone có tác dụng tẩy sạch mạnh gấp cả trăm lần so với clo, thuốc tím và javen. Dựa vào những đặc tính riêng biệt, khả năng tẩy sạch mạnh mẽ cùng liên kết phân tử dễ bị phá vỡ, khí ozone được ứng dụng trong thiết kế máy tạo khí ozone sử dụng trong gia đình và sản xuất.

Máy tạo khí ozone là gì? – Là thiết bị công nghệ hiện đại được sản xuất bởi thương hiệu Ozonemaxx, sử dụng những vật liệu hiện đại, tiên tiết để tạo ra khí ozone trong bộ xử lý của máy để giải quyết các vấn đề về không khí, nguồn nước, thực phẩm dùng trong gia đình và sản xuất .

Máy tạo khí ozone hiện đại

Ozonemaxx đã thiết kế rất nhiều các sản phẩm máy tạo khí ozone để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình và sản xuất. Trong đó được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là sản phẩm máy tạo khí ozone và ion âm hiện đại.

Sản phẩm máy tạo khí ozone và ion âm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn về chất lượng đã được kiểm định chính xác. Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, với cơ chế tạo ra ozone bằng nguyên lý phóng tia lửa điện cùng với các vật liệu  hiện đại đặc biệt, có độ bền cao. Tác động tạo ra phản ứng biến oxy tự nhiên trong không khí khí thành O3 (ozone). Cùng với đó là cơ chế tạo ion dựa trên phản xạ của từ trường xuất phát từ các đầu nhọn tập trung điện tích âm, được lắp đặt trong máy.

Ứng dụng của máy tạo khí ozone và ion âm

Sản phẩm máy tạo khí ozone và ion âm của Ozonemaxx được sản xuất với mục đích  ứng dụng trong sinh hoạt và sản xuất, xử lý và làm sạch hoàn toàn các thành phần nguyên tố độc hại có trong không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Với khả năng tạo ra khí ozone làm phá hủy các tế bào bảo vệ của các loại vi khuẩn, virut độc hại tồn tại trong không khí cũng như sử dụng ion âm hút các phần tử độc hại mang điện tích dương trong không khí, giúp làm sạch nhanh chóng và triệt để không khí. Ứng dụng của máy tạo khí ozone và ion âm được sử dụng chủ yếu trong làm sạch không khí tại gia đình, xưởng sản xuất, loại bỏ các thành phần độc hại với sức khỏe.

Máy tạo khí ozone được sử dụng gia đình và công nghiệp

  • Ứng dụng của máy tạo khí ozone gia đình

Máy tạo khí ozone gia đình được sử dụng như một thiết bị quan trọng không thể thiểu để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Máy có thể xử lý tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn, khuẩn tụ cầu, mủ xanh,… là nguyên nhân gây các bệnh về đường hô hấp có trong không khí.

Phá hủy cấu trúc các loại bào tử nấm gây bệnh. Tiêu diệt 99 % các loại virut mang bệnh viêm gan B, viêm gan A, virut cúm,… Làm sạch không khí, hút bụi, khí độc hại của khói thuốc lá, khói bụi công nghiệp,…

Làm sạch mùi ẩm mốc của quần áo, giày dép trong nhà do thời tiết ẩm ướt gây ra.

  • Ứng dụng máy tạo khí ozone công nghiệp

Máy tạo khí ozone công nghiệp được sử dụng trong việc xử lý các chất khí thải độc hại của sản xuất công nghiệp tạo ra.

Làm sạch bầu không khí, tiêu diệt các nguyên tố độc hại các loại vi khuẩn virut gây bệnh do khói bụi công nghiệp tạo ra.

Xử lý các chất độc hại có trong sản phẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi cung cấp.

Oxy hóa các loại kim loại nặng, chất hữu cơ độc hại có trong nguyên liệu sản xuất.

Với những ứng dụng của máy tạo khí ozone trong mọi mặt của đời sống gia đình và trong sản xuất, để bảo vệ sức khỏe gia đình và sức khỏe của công nhân, chất lượng sản xuất, hãy liên hệ Ozonemaxx để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy tạo khí ozone hiện đại, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CPKT An Đạt Phát

Website: http://mayozone.com.vn

Cơ sở miền Bắc: Số 7, ngách 56/2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại 04 6259 1415

Cơ sở miền Nam: số 183 Lê Thiệt, phường Phú Thọ, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0932 060 068

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN