Top 6 bí mật làm nên điều thần kỳ của máy Ozone

Bí mật thứ 1 – Giữ được thực phẩm tươi ngon

Muốn bảo quản rau quả, thực phẩm tươi ngon hơn, bạn chỉ cần rửa thực phẩm, rau củ quả bằng nước sạch trước và rửa bằng nước sục Ozone rồi đem vào sử dụng. Thực phẩm sẽ tươi ngon và giữ được lâu hơn trong tủ lạnh mà không mất đi vị thơm ngon đặc biệt. Bạn có thể dùng nước từ máy Ozone khử độc để khử sạch mùi hôi tanh của cá, thịt, lợn, bò, gà

Bí mật thứ 2 – Tiệt trùng đồ dùng nhà bếp

Máy Ozone còn trở thành người bạn thân thiết của các bà nội trợ nhờ có khả năng tiệt trùng các đồ dùng trong nhà bếp như bát, đĩa, xoong, nồi, cháo, dao, thớt… Sau khi rửa sạch bằng nước thông thường, bạn dùng nước sục Ozone để làm sạch các vi khuẩn còn sót lại trên đồ dùng. Máy Ozone còn tiệt trùng các bình sữa của em bé nhằm bảo vệ bé yêu của gia đình bạn.

Bí mật thứ 3 – Làm nước ngậm Ozone rửa mặt, đẹp da

Máy sục khí Ozone còn có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp da của chị em. Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, bạn dùng nước ngậm Ozone rửa lại để làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn còn bám lại trên da, giúp ngăn ngừa nguy cơ gây mụn trứng cá và da khỏe mạnh hơn, tươi trẻ hơn.

may-ozone-cao-cap

Bí mật thứ 4 – Khử độc rau quả thực phẩm

Khí Ozone có khả năng oxi hóa mạnh, nên được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, trong y tế và dùng để khử sạch các chất độc gây hại trong thực phẩm. Khi bạn sục rau quả, thực phẩm vào nước Ozone, khí Ozone sẽ tiêu diệt ngay những vi khuẩn, giun, sán, thuốc bảo vệ thực phẩm, chất phụ gia bảo quản thực phẩm… Nhờ đó, gia đình bạn vừa đảm bảo vệ sinh, vừa lưu trữ nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn hằng ngày.

Bí mật thứ 5 – Khử trùng nước uống, nước sinh hoạt

Nếu bạn lo lắng về nguồn nước nhà bạn đang dùng không đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe, bạn có thể sử dụng máy tạo khí Ozone để làm sạch nguồn nước. Chiếc máy Ozone cao cấp có khả năng sát khuẩn, loại bỏ kim loại nặng, chất hữu cơ khỏi nước, khử màu, khửi mùi, giúp nước tinh khiết hơn. Hơn nữa, khử trùng nước uống bằng Ozone an toàn hơn nhiều so với khử trùng bằng clo vì nước không chứa chất Cloramin gây ung thư. Gia đình bạn sẽ yên tâm sử dụng nguồn nước để ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Bí mật thứ 6 – Làm sạch không khí

Bạn thấy khó chịu vì mùi ẩm mốc, mùi dầu mỡ, thức ăn, mùi thuốc lá, mùi sơn nhà…? Không sao, máy Ozone sẽ giúp bạn giải quyết những mùi khó chịu này. Khí Ozone có khả năng oxi hóa mạnh sẽ diệt sạch các vi khuẩn trong không khí, lọc sạch bụi bẩn, khử sạch mùi hôi tanh, ẩm mốc, mùi thốc lá, mùi sơn, mùi đồ da, mùi súc vật… đem lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình bạn. Máy Ozone khử mùi còn giúp khử mùi cho tủ lạnh, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, tủ quần áo, tủ giày dép…

Theo mayozone.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN