Tìm địa chỉ phân phối và lắp đặt máy Ozone tại Hải Phòng

Ozonemaxx là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy Ozone công nghiệp, Ozone gia đình từ công suất nhỏ nhất cho đến những dòng sản phẩm có công suất lớn nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng khách hàng. 

Tính đến đầu tháng 3/2016, con số 573 là con số lắp đặt dự án máy Ozone công nghiệp, máy Ozone khử mùi và máy Ozone gia đình cho tất cả các khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, hộ cá nhân, gia đình, trường học, bệnh viện, gia đình, khách sạn, nhà hàng… trên toàn quốc chỉ trong từ cuối tháng 2/2015 cho đến đầu tháng 3/2016. Đây là một bước phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định vai trò cũng như vị thế của Ozone Maxx trong lòng khách hàng. 

Địa chỉ phân phối và lắp đặt máy Ozone tại Hải Phòng

Nhằm cung cấp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng ở tỉnh Hải Phòng – một tỉnh có thế mạnh về kinh tế biển, đồng thời nhân dân tỉnh Hải Phòng cũng là những khách hàng thân thiết của Ozone Maxx về lắp đặt máy Ozoen công nghiệp trong nuôi trồng thủy hải sản. Bởi vậy, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các sản phẩm gia dụng, công nghiệp.

>>> Vì sao nên lắp đặt máy Ozone công nghiệp trong chăn nuôi?

>>> Top 6 bí mật làm nên điều thần kỳ của máy Ozone

>>> Lắp đặt máy Ozone trong khử trùng nước sinh hoạt

>>> Mắc oan ung thư vì không sử dụng máy Ozone gia đình

Vì sao chúng tôi được nhiều khách hàng tại Hải Phòng lựa chọn Ozonemaxx, bởi chúng tôi có:

* Vốn là địa chỉ uy tín, do khách hàng bình chọn “sản phẩm cao cấp chất lượng tốt”, Ozonemaxx không những ngày càng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong những dịch vụ cung cấp các linh kiện, sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu nhất, giá thành cạnh tranh. 

* Những sản phẩm của Ozonemaxx đa dạng mẫu mã, đa dạng công suất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, từng doanh nghiệp. Bởi chúng tôi là đơn vị tự sản xuất ra các dòng máy Ozone theo yêu cầu của khách hàng dựa trên quy trình khép kín, chịu sự quản lý nghiêm ngặt, khắt khe từ những chuyên gia cao cấp nước ngoài tại Việt Nam. 

Mua máy ozone tin cậy ở đâu - mayozone.com.vn

Mua máy ozone tin cậy ở đâu – mayozone.com.vn

* Do chúng tôi tự sản xuất và miễn phí lắp đặt máy trên toàn quốc mà giá thành luôn cạnh tranh so với những đơn vị khác. Khách hàng của chúng tôi không hề mất thêm các chí phí trung gian như từ khâu vận chuyển, qua đại lý, trung gian khác… sản phẩm được vận chuyển trực tiếp đến khách hàng. 

* Với đội ngũ, kỹ thuật viên, chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm mà các dòng máy Ozone của Ozone Maxx không ngừng được cải tiến cả về máy móc cũng như quy trình sản xuất làm sao cho tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất để giúp khách hàng giảm bớt thêm những chi phí kinh tế khác. 

* Chế độ bảo hành, đổi mới trong vòng 6 tháng, bảo trì – bảo dưỡng sản phẩm mãi mãi. 

***********

Mọi thông tin, Quý khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Thương hiệu Ozonemaxx

Hotline: 0966 596 908 – 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://mayozone.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN