Tìm địa chỉ mua máy Ozone Hà Nội ở đâu?

” Tôi và gia đình chuyển đến Tp Hồ Chí Minh sinh sống cũng được hơn chục năm nay, bây giờ ra lại Hà Nội thấy Hà Nội thay đổi quá, vợ tôi bảo mua cái máy Ozone ở trong này ra Hà Nội làm quà tặng nhưng bây giờ quay lại Hà Nội thì thấy khó chọn lựa quá, tính riêng mỗi cái dòng máy Ozone thôi mà đã có hơn chục hãng, hàng trăm địa chỉ bày bán mà không biết lựa chọn sản phẩm nào.” – Đây là những lời bộc bạch chân thật nhất của anh Huy (Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh) thẳng thắn chia sẻ với chúng tôi khi đến với văn phòng làm việc của Ozone Maxx để lựa chọn cho mình những chiếc máy Ozone tốt nhất hiện nay. 

Theo kết quả thống kê từ các chuyên gia viên của chúng tôi vào cuối năm 2015 thì tính đến thời điểm tháng 12/2015 ở Việt Nam có hơn 200 nhãn hiệu kinh doanh máy Ozone, nhưng trong đó chỉ có gần 20 nhãn hiệu và thương hiệu được Bộ Công thương cấp phép hoạt động. Như vậy, có nghĩa là còn hơn trăm nhãn hiệu khác đều chưa được sự bảo hộ và nhận giấy phép kinh doanh hoạt động của mặt hàng này. Ozonemaxx là một trong những thương hiệu tiên phong đầu ngành và được Bộ Công thương bảo hộ cho các sản phẩm của mình. 

banner-ozone

Vì sao Ozonemaxx trở thành địa chỉ mua máy Ozone Hà Nội uy tín hiện nay?

+ Ozonemaxx vốn là một thương hiệu tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ra các dòng máy Ozone công nghiệp, Ozone gia đình cao cấp hiện nay. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được ủng hộ từ phía khách hàng trên khắp cả nước về cả chất lượng sản phẩm lẫn các dịch vụ Ozone. 

+ Với quy trình sản xuất máy Ozone khép kín, chịu sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên viên, kỹ thuật viên nước ngoài mà những sản phẩm mang thương hiệu Ozonemaxx đã gần như có mặt tại tất cả các hộ gia đình ở các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. 

+ Giá cả cạnh tranh hơn so với các dòng máy Ozone khác. Vì sao vậy? bởi do chúng tôi là thương hiệu duy nhất tự sản xuất ra các dòng máy Ozone và phân phối đến khách hàng mà không cần qua bất kỳ một khâu trung gian, đại lý nào. 

[Đọc thêm]:

» Cách loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone đơn giản nhất

» Quà Tết Bính Thân bằng máy sục Ozone gia đình

» Ứng dụng Ozone trong chế biến thực phẩm công nghiệp

» Vì sao công ty TNHH Hanesbrands lựa chọn Ozone Maxx?

+ Chế độ bảo hành, bảo trì, đổi mới có thời gian lâu hơn cả. Ngoài ra, khi các bạn lựa chọn sản phẩm của Ozonemaxx mà phát hiện ra đó là sản phẩm giả thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1.000.000 đ tiền mặt từ chính Ban lãnh đạo của chúng tôi trao tặng. 

+ Trong quá trình sử dụng, bạn quá bận rộn vì công việc mà không có thời gian đẻ ý đến thời gian bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện Ozone thì đã có bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thường xuyên theo dõi và kiểm tra máy móc miễn phí giúp bạn. 

Mọi chi tiết về các dòng máy Ozone khử mùi, Ozone gia đình, Ozone công nghiệp, quý khách hàng liên hệ: 

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://mayozone.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN