Sử dụng thiết bị tạo ozone xử lý thực phẩm trong bếp ăn nhà xưởng

Sử dụng thiết bị tạo ozone để xử lý các vấn đề về chất lượng thực phẩm ăn uống hàng ngày, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho công nhân và một trong những biện pháp hiện đại được nhiều bếp ăn nhà xưởng đầu tư hiện nay.

Vì sao phải xử lý thực phẩm trong bếp ăn nhà xưởng?

Trong thời gian gần đây, số lượng các vụ nhiễm độc thực phẩm và tử vong do ngộ độc thực phẩm tại các nhà xưởng, xí nghiệp không ngừng tăng lên. Theo thống kê mỗi năm tại các nhà xưởng, xí nghiệp có khoảng 250 – 500 vụ ngộ độc thực phẩm. Số lượng nạn nhân bị ngộ độc thực phẩm vào khoảng 7.000 đến 10.000 người. Nguy hiểm hơn là số nạn nhân tử vong là 100 – 200 người.

Vấn đề vệ sinh trong bếp ăn nhà xưởng chưa được đảm bảo

Thực phẩm không an toàn có chứa nhiều vi khuẩn độc hại, nhiều chất hóa học, chất bảo quản. Nguồn nước không sạch, không hợp vệ sinh chứa nhiều nguyên tố độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Là những vấn đề nghiêm trọng không chỉ trong gia đình mà còn nổi cộm trong các bếp ăn nhà xưởng hiện nay.

Việc xử lý thực phẩm bằng các ngâm nước muối thống thường sẽ không thể loại bỏ hết được các vi sinh vật nguy hiểm có trong thực phẩm như: vi khuẩn gây bệnh đường ruột Ecoli, vi khuẩn gây nhiễm trùng phôi thai Literia, vi khuẩn salmonella,.. và các chất hóa học chất bảo quản thực phẩm có chứa chì, thủy ngân, asen,…

Để bảo vệ sức khỏe của công nhân, không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của xí nghiệm, các bếp ăn nhà xưởng cần được lắp đặt thiệt bị tạo khí ozone để làm sạch thực phẩm và nước sinh hoạt.

Sử dụng thiết bị tạo ozone của Ozonemaxx

Thương hiệu máy Ozonemaxx là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị tạo khí ozone, thiết bị ozone công nghiệp hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng nhu cầu xử lý các vấn đề về nước, thực phẩm, không khí không đảm bảo.

Để xử lý và làm sạch thực phẩm, nguồn nước sử dụng trong bếp ăn nhà xưởng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, các doanh nghiệp nên đầu tư sử dụng thiết bị ozone công nghiệp.

Các thiết bị Ozone công nghiệp khử độc thực phẩm của Ozonemaxx có công suất hoạt động rất lớn, sử dụng khí ozzy tự nhiên để xử lý thực phẩm, nguồn nước. Với thiết kế gồm bộ lọc sấy khí tự phục hồi, và hệ thống tạo khí hiện đại máy tạo khí ozone có tuổi thọ cũng như chất lượng xử lý rất tốt và đảm bảo. Máy có khả năng đẩy nhanh quá trình oxy hóa sâu AOP và làm sạch triệt để các loại thực phẩm và nguồn nước cần xử lý.

Máy tạo ozone sản phẩm cần thiết trong bếp ăn xí nghiệp

Thiết bị tạo Ozone có khả năng loại bỏ hoàn toàn bảo tử của các loại vi khuẩn gây bệnh, các loại nấm có trong thực phẩm. Có tác dụng làm phân hủy các loại độc tố của chất bảo quản còn trên thực phẩm giữ cho rau quả luôn sạch, tươi và an toàn.

Thiết bị tạo khí Ozone cũng có tác dụng làm sạch nguồn nước sinh hoạt trong nấu ăn, loại bỏ toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh, làm sạch các cặn bẩn, nguyên tố độc hại, khử mùi, màu của nước và điều chỉnh độ pH lượng oxy hòa tan có lợi trong nước. Nhờ vậy giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, do sử dụng nguồn nước không an toàn gây ra.

Để sở hữu một thiết bị tạo ozone chính hãng, đảm bảo chất lượng xử lý thực phẩm và nguồn nước sinh hoạt trong bếp ăn nhà xưởng, bạn hãy liên hệ với một địa chỉ mua thiết bị tạo ozone uy tín. Thương hiệu Ozonemaxx là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị ozone chính hãng, uy tín nhất với các cơ sở ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đã thực hiện nhiều công trình và nhận được sự phản hồi rất tốt của khách hàng.

Để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất bạn có thể liện hệ địa chỉ:

Website Máy ozone hoặc liên hệ trực tiếp Công ty CPKT An Đạt Phát tại các cơ sở phân phối.

Tại Hà Nội, địa chỉ số 7, ngách 56/2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội, số điện thoại 04 6259 1415.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, số 183 Lê Thiệt, phường Phú Thọ, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, số điện thoại 0932 060 068.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN