Sốc với phương pháp khử mùi phòng khách sạn

Tại sao khách sạn có mùi? Nó có ảnh hưởng gì không?

Nếu như phòng khách sạn của bạn đang gặp phải vấn đề như số lượng khách ngày càng một ít thì ngay lập tức bạn cần phải mau chóng tìm ra nguyên nhân là vì sao số lượng khách hàng ngày càng một giảm? Thông thường, chúng ta chỉ có một số nguyên nhân như: thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng món ăn, giá cả, không gian và vệ sinh phòng… Trong những nguyên nhân đó thì nguyên nhân vệ sinh phòng phải là nguyên nhân được xem lại  đầu tiên.

“Đối với tôi, khi lựa chọn một phòng khách sạn nào để nghỉ ngơi, du lịch hoặc đi công tác thì tôi luôn đưa yếu tố phòng sạch sẽ, thoáng mát lên đầu tiên” Chị Trang – Nghệ An chia sẻ.

Thông thường, những khu khách sạn, nhà nghỉ, Resort, thường có những loại mùi sau:

* Mùi nước hoa, mỹ phẩm, mùi thuốc lá, mùi tinh dầu… của những khách hàng trước đó đã sử dụng mà nhân viên phục vụ không dọn dẹp sạch sẽ.

* Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ… từ những phòng ăn, bếp ăn của khách sạn.

* Mùi hôi thối, mùi ẩm mốc do những vi khuẩn – virus gây ra từ những trang thiết bị như hộc bàn, chân bàn, rèm cửa, chăn, gối… không được sạch sẽ, khô ráo.

Bên cạnh đó, anh Quang – một chủ đầu tư chuỗi khách sạn lớn tại Đà Nẵng cũng chia sẻ: “Vấn đề phòng sạch, thoáng mát, giá cả phải chăng sẽ vẫn luôn là yếu tố giữ khách quay lại. Sự thành công của lĩnh vực này chính là thước đo xem có bao nhiêu người tiếp tục lựa chọn phòng của bạn sau lần đầu tiên tới?”

 

phuong-phap-khu-mui-phong-khach-san

Phòng khách sạn thoáng mát, sạch sẽ

 

» Tìm địa chỉ phân phối và lắp đặt máy Ozone tại Hải Phòng

» Top 6 bí mật làm nên điều thần kỳ của máy Ozone

» Ứng dụng Ozone trong khử mùi hóa chất ở Salon tóc

» Cách hay bảo quản thực phẩm trong những ngày nóng bức

Phương pháp khử mùi phòng khách sạn mới, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Tại buổi Hội thảo chia sẻ về vấn đề quản trị, quản lý khách sạn và khu Resort cao cấp diễn ra vào cuối tháng 9/2015 tại Pháp, Giáo sư Andrea – chuyên viên quản trị khách sạn cao cấp đến từ Mỹ  chia sẻ quan điểm của mình khi nói về phương pháp làm sạch phòng, ông cho hay: “Theo những báo cáo mới nhất của chúng tôi thì tính đến thời điểm này, chúng ta có 1530 cách khử mùi, làm sạch phòng khác nhau. Nhưng chỉ có duy nhất ứng dụng công nghệ Ozone trong khử mùi, sát khuẩn và làm sạch phòng vẫn là phương pháp đi đầu và cần phải được đẩy mạnh hơn nữa.”

 

so-do-hoat-dong-cua-ozone-khu-mui

Mô phỏng sự hoạt động của Ozone khử mùi

 

Thực chất, Ozone chỉ là chất khí có trong tự nhiên và có nguồn gốc hóa học O3 nhưng khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn của chúng cao gấp mấy nghìn lần. Để cảm nhận rõ ràng nhất về vai trò của chúng, chính là thời tiết sau những cơn mưa dông, có sấm sét thường làm cho chúng ta cảm thấy thoáng mát hơn, trong sạch hơn. Đó chính là nhờ vào cơ chế hoạt động của Ozone khi được phóng ra ngoài môi trường.

Ngay từ khi biết đến vai trò của Ozone thì ngay lập tức, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu thành công Ozone nhân tạo trong những thiết bị máy Ozone gia đìnhmáy Ozone công nghiệp để thuận tiện trong ứng dụng nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản. 

 

************************* 

Nếu Quý khách hàng còn những thắc mắc khác về các dòng máy Ozone công nghiệp, Ozone gia đình từ công suất nhỏ nhất cho đến những dòng công suất theo yêu cầu thì Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các dòng máy Ozone gia đình, Ozone công nghiệp

Thương hiệu Ozonemaxx

Hotline: 0966 596 908 – 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://mayozone.com.vn/

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN