Quá ngạc nhiên khi bảo quản hoa quả mùa hè bằng Ozone

Hoa quả không những có vai trò cung cấp các hàm lượng vitamin, hàm lượng khoáng chất cho chúng ta mà chúng còn có vai trò quan trọng trong việc chữa các bệnh như khô miệng, nhiệt, chảy máu chân răng, ung thư, huyết áp đều có thể ngăn ngừa và chữa trị bằng các loại quả đu đủ, xoài, nho, khoai tây, cam, chuối… thế nhưng những loại hoa quả này không phải là những loại hoa quả dùng quanh năm, chúng chỉ có nhiều nhất trong mùa hè. Vậy làm thế nào để bảo quản chúng trong những ngày nắng nóng, oi bức thì không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thêm một phương pháp bảo quản hoa quả mùa hè bằng Ozone nhằm giúp các bạn có thêm một phương pháp an toàn khác nữa nhé! 

Phương pháp bảo quản hoa quả mùa hè bằng Ozone

Ozone là một loại khí diệt khuẩn tốt và không hề gây hại đến môi trường. Chúng được sử dụng giống như một loại chất bảo quản thực phẩm và được sử dụng đầu tiên tại Đức vào năm 1909, và đến năm 1924 thì chúng được ứng dụng rộng rãi trong các kho trữ lạnh, đông lạnh của nhiều nước phát triển. ” Trong kho trữ lạnh, Ozone giúp chúng ta ngăn chặn nấm phát triển rất hữu hiệu duy trì độ ẩm của thực phẩm từ 88 – 99%.” – Theo nghiên cứu của Hartman tuyên bố. 

Đồng thời, cũng theo công bố kết quả nghiên cứu từ những nhà nghiên cứu Malaysia thì việc sử dụng Ozone để bảo quản hoa quả cũng như nông sản nói chúng là phương pháp an toàn và thân thiện với môi trường. 

ozone-bao-quan-thuc-pham-mua-he

Bảo quản hoa quả mùa hè bằng Ozone

Các nhà nghiên cứu Malaysia đã cho thử nghiệm rất nhiều lần các loại hoa quả tươi được sục qua khí Ozone khoảng 20 phút và bảo quản chúng trong môi trường nhiệt độ lạnh thì sau khoảng 14 ngày tiếp theo những hàm lượng vitamin, độ tươi nguyên, các hàm lượng vi sinh vật gây hại, độc tố trong hoa quả gần như vẫn bằng với kết quả ngay sau khi sục chúng. 

» Top 6 bí mật làm nên điều thần kỳ của máy Ozone

» Mắc oan ung thư vì không sử dụng máy Ozone gia đình

» Cách hay bảo quản thực phẩm trong những ngày nóng bức

» Tìm địa chỉ mua máy Ozone Hà Nội ở đâu?

Đối với các loại thực phẩm như rau – củ – quả thì Ozone cho khả năng kháng khuẩn, ức chế sự phát triển vi sinh vật tăng trưởng bên ngoài vỏ, kéo dài thời gian sử dụng từ 3 – 5 ngày khi để chúng tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh (nhiệt độ từ 23 – 27 độ C). 

Ozone không hề gây ra sự nguy hại cho hoa quả, thực phẩm, nông sản nói chung mà chúng cũng vô cùng thân thiện với các thiết bị gia dụng khác. Hiện nay, nó được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước hồ bơi và spa, điều trị và xử lý các dụng cụ y tế, chế biến và bảo quản lưu trữ nông sản… 

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy Ozone công nghiệp, máy Ozone gia đình, từ công suất nhỏ nhất cho đến chính công suất theo yêu cầu của quý khách hàng. Bởi vậy, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn hoặc mong muốn được thử nghiệm, tham quan xưởng sản xuất Ozone của Ozone Maxx, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Thương hiệu Ozonemaxx

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://mayozone.com.vn/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN