Những cách khử mùi hôi trong phòng hiệu quả

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu đối với những mùi hôi trong phòng mình chưa ? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết: ” Những cách khử mùi hôi trong phòng hiệu quả “. Chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ với những cách đơn giản mà hiệu quả lại cực cao, đem lại bầu không khí trong lành.

1.Cách khử mùi hôi trong phòng hiệu quả – Sử dụng những loại sáp thơm, tinh dầu thơm trong phòng

Nếu bạn đang cần khử mùi hôi trong phòng ngủ, phòng khách thì phương pháp sử dụng sáp thơm, tinh dầu thơm sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời. Đối với những loại sáp thơm, các bạn có thể để vào góc phòng hoặc trong tủ để tạo ra hương thơm cho cả căn phòng. Đây là phương pháp nhân tạo nhanh và tiện dụng

 

Sáp thơm - Một trong những cách hay khử mùi hôi phòng

Sáp thơm – Một trong những cách hay khử mùi hôi phòng

 

2. Sử dụng các bình xịt sinh học để khử mùi khó chịu trong phòng

Hiện nay, trên thị trường đang kinh doanh rất nhiều loại bình xịt khử mùi có nguồn gốc sinh học. Các bạn có thể tìm mua nó từ khắp các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Ưu điểm chung của cách này là đảm bảo sức khỏe vì các chế phẩm này có nguồn gốc sinh học, không độc hại đối với môi trường và con người sử dụng.

Bình xịt sinh học

Bình xịt sinh học

 

Tuy nhiên, việc sử dụng sáp thơm, tinh dầu thơm hay các loại thuốc xịt sinh học không phải là phương pháp tối ưu, bởi lẽ, chúng chỉ có thể lấn át được mùi hôi nhưng không diệt tận gốc được nguyên nhân sinh ra mùi hôi là các vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc… Và những phương pháp này không thể sử dụng ở những nơi có nặng mùi như phòng bếp, hay bị ám những mùi ẩm mốc.

Một trong những cách khử mùi hôi phòng tốt nhất, tiêu diệt được tận gốc được các loại vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc, đó là sử dụng máy tạo khí ozone để khử mùi.

3. Máy tạo khí ozone – Giải pháp thông minh để khử mùi hôi trong phòng hiệu quả

 

Cấu tạo máy ozone khử mùi

Cấu tạo máy ozone khử mùi

 Khí ozone là chất khí có tính oxi hóa khử cao, có tác dụng khử khuẩn, diệt nấm mốc. Bạn chỉ cần đặt máy tạo khí ozone trong căn phòng và bật máy. Khí ozone được tạo ra sẽ tiêu diệt các nguồn gây mùi hôi một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng khí ozone chính là xu thế mới hiện nay trong việc khử mùi, và cũng là một trong những cách khử mùi hôi trong phòng hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những công dụng của máy ozone để biết thêm về sự tuyệt vời của loại máy này. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN