Mua máy ozone ở đâu uy tín và chất lượng

Bạn muốn mua sản phẩm máy ozone dùng trong gia đình, để xử lý các vấn đề làm sạch thực phẩm, nguồn nước, không khí. Tuy nhiên bạn băn khoăn lựa chọn không biết nên mua máy ozone ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng?

Với thắc mắc của bạn về địa chỉ mua máy ozone ở đâu để yên tâm và chất lượng hoạt động và khả năng làm sạch thực phẩm, không khí, nguồn nước trong sinh hoạt, sản xuất của máy ozone. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn về thương hiệu Ozonemaxx –  đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm máy ozone hiện đại, đạt chất lượng chuẩn Châu Âu với các cơ sở lớn ở cả Hà Nôi và thành phố Hồ Chí Minh.

Tác dụng của máy ozone trong sinh hoạt và sản xuất

Máy ozone là thiết bị làm sạch và loại bỏ các thành phần, nguyên tố hóa học độc hại có trong nguồn nước, không khí, thực phẩm sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày và sản xuất, để bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Tác dụng tuyệt vời của máy ozone dùng trong sản xuất

Máy ozone sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến, tạo ra khí ozone (O3) từ phân tử oxy tự nhiên, và thực hiện qua trình tạo khí ozone hoặc sục ozone để xử lý hoàn toàn các thành phần độc tố, các chất hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, các loại vi khuẩn, virut gây bệnh,… có trong không khí, nguồn nước và thực phẩm.

Tác dụng của máy ozone trong sinh hoạt và công nghiệp ngày càng cho thấy hiệu quả tốt, đặc biệt trong tình trạng vấn đề ô nhiễm môi trường sống đang ngày càng đáng báo động, và sức khỏe của con người đang bị đe dọa. Những ứng dụng của máy ozone được thể hiện như:

  • Máy ozone trong sinh hoạt thường nhật của mỗi gia đình

Máy ozone được dùng trong việc làm sạch tới 99% các thành phần vi khuẩn, thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong thực phẩm. Giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được lâu ngày hơn.

Làm sạch không khí, diệt toàn bộ các loại vi khuẩn, virut gây bệnh truyền nhiễm về đường hô hấp, tiêu hóa có trong không khí. Khử mùi ẩm mốc của quần áo, giày dép, mùi khói thuốc lá,…

Làm sạch nguồn nước sinh hoạt, loại bỏ các thành phần kim loại nặng độc hại trong nước sinh hoạt hàng ngày như: sắt, mangan, asen, amoni,…

  • Máy ozone trong sản xuất công nghiệp

Làm sạch không khí, xử lý các khói bui ô nhiễm do hoạt động sản xuất thải ra môi trường.

Diệt toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh tại các khi chăn nuôi gia xúc.

Xử lý nước bể bơi, nước sản xuất, nước nuôi trồng thủy hải sản đạt đến ngưỡng an toàn cho phép.

Xử lý tình trạng thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu còn tồn tại trong các kho chứa nông sản, chế biến thủy hải sản,…

Vì sao nên chọn địa chỉ mua máy ozone của thương hiệu Ozonemaxx?

Nếu như bạn muốn mua máy ozone tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, muốn lựa chọn mua máy ozone công nghiệp hay máy ozone gia đình,… bạn nên tìm đến thương hiệu Ozonemaxx là một sự lựa chọn đúng đắn và yên tâm dành cho bạn.

Tất cả các sản phẩm máy ozone tại Ozonemaxx đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, phù hợp với tình trạng vấn đề vệ sinh tại Việt Nam cũng như điều kiện khí hậu, môi trường. Các sản phẩm máy ozone sử dụng các vật liệu tiên tiến, có tuổi thọ dài cũng như chất lượng hoạt động rất tốt.

Sản phẩm máy ozone hiện đại của Ozonemaxx

Đảm bảo khi ozone được sản xuất được lấy từ nguyên tử oxy thiên nhiên, ozone được hình thành tại chỗ trong thời gian ngắn nhanh chóng làm sạch, loại bỏ các thành phần độc hại. Và đặc biệt, ozone sản xuất sẽ rất nhanh chóng bị phân hủy và không ngấm vào không khí, thực phẩm, nguồn nước được xử lý, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ozonemaxx không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, sản phẩm nguyên tem nhãn mác, đóng gói bảo hành trong kho. Tất cả các sản phẩm mãy ozone tại đây đều được bảo hành, bảo dưỡng theo quy định. Cùng với đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Ozonemaxx được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.

Khi mua máy ozone công nghiệp, máy ozone gia đình tại Ozonemaxx bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn và giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty CPKT An Đạt Phát

Website: http://mayozone.com.vn

Cơ sở miền Bắc: Số 7, ngách 56/2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại 04 6259 1415

Cơ sở miền Nam: số 183 Lê Thiệt, phường Phú Thọ, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0932 060 068

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN