Máy ozone công nghiệp công suất lớn dùng trong sản xuất

Sử dụng máy ozone công nghiệp công suất lớn càng ngày càng được ứng dụng nhiều trong sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở chế biến thực phẩm, khu nuôi trồng thủy hải sản,… và được sử dụng trong việc xử lý các chất độc hại, có trong không khí, nước, thực phẩm tại cả xí nghiệp, khách sạn, khu chung cư lớn,…

Ứng dụng của máy ozone sản xuất

Máy ozone công nghiệp công xuất lớn được sản xuất bởi thương hiệu máy ozone Ozonemaxx, và được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất hiện nay. Ozonemaxx đã nghiên cứu và thiết kế máy ozone công nghiệp dựa trên tính năng của ozone tự nhiên, và ứng dụng máy ozone sản xuất đáp ứng nhu cầu làm sạch không khí, nước, thực phẩm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong sản xuất, có thể lựa chọn các loại máy ozone với công suất khác nhau, với các công suất như: 20g/h, 30g/h, 10g/h, 120g/h.

Ứng dụng của máy ozone công nghiệp trong mọi hoạt động sản xuất

Những ứng dụng của máy ozone công nghiệp trong sản xuất có thể kể đến như:

  • Máy ozone công nghiệp dùng trong việc xử lý rác thải của các nhà máy, xí nghiệp, các bệnh viện trường học, khu nuôi trồng,… để tránh ảnh hưởng đến môi trường
  • Ứng dụng trong xử lý nước thải công nghiệp loại bỏ các thành phần ô nhiễm nguyên tố hóa học độc hại có trong nguồn nước, xử lý nước nuôi trồng thủy sản đến mức nồng độ tốt và phù hợp nhất để nuôi trồng thủy sản.
  • Ứng dụng trong xử lý nước bể bơi tại các khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật và các chất hóa học độc hại có trong nước bể bơi để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
  • Xử lý khí thải của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp, loại bỏ các vi khuẩn, virut độc hại do hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm, nuôi trồng thủy sản,… thải ra môi trường.
  • Có tác dụng khử trùng và diệt khuẩn trong các kho lạnh bảo quản thực phẩm, các kho chứa nguyên liệu và xưởng có hàng hóa dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Sát trùng các thiết bị trong y tế, trong phòng thí nghiệm,…
  • Khử độc và làm sạch rau quả tái các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, …để loại bỏ các chất hóa học, chất bảo quản, vi khuẩn có trong thực phẩm

Với những ứng dụng quan trọng của máy ozone công suất lớn trong sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với công xuất lớn, Ozonemaxx đã cho ra đời rất nhiều hệ thống máy ozone công nghiệp hiện đại, để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tư vấn máy ozon công nghiệp công suất lớn

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và lượng ozone cần sử dụng trong sản xuất, nên lựa chọn các sản phẩm máy ozone công nghiệp công suất lớn cho phù hợp. Tại Ozonemaxx có một hệ thống máy ozone công nghiệp hiện đại với những thiết kế ưu việt, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của sản xuất.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng lựa chọn máy ozone công nghiệp khác nhau

Khi mua máy ozone công nghiệp công suất lớn cần dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn máy cho phù hợp: Làm sạch không khí hãy lựa chọn máy tạo khí ozone công nghiệp, trong trường hợp sử dụng trong nuôi trồng thủy sản hoặc làm sạch bể bơi, nguồn nước,… nên sử dụng máy sục ozone công nghiệp,…

Lựa chọn máy tại các cơ sở uy tín, chất lượng, máy được bảo hành đầy đủ. Các máy ozone công nghiệp của Ozonemaxx được thiết kế theo quy trình chất lượng đạt chuẩn châu Âu, được bảo hành đầy đủ về chất lượng, khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Thiết kế máy luôn đảm bảo:

  • Toàn bộ hệ thống link kiện đều được kiểm duyệt chất lượng trước khi sản xuất từ hội tiêu chuẩn Hòa Kỳ. Sử dụng các vật liệu hiện đại, có tuổi thọ cao để thiết kế bộ điều khiển CPU và mạng tích hợp số IC trong máy, có độ bền hơn 100.000 giờ. Thiết kế bên ngoài của máy Ozone là lớp vỏ được làm vằng thép inox có tác dụng cách điện và chống bám bụi, han gỉ.
  • Máy hoạt động rất đơn giản, dễ sử dụng với cơ chế điều khiển tự động, toàn bộ hoạt động của máy.
  • Khi mua sản phẩm tại Ozonemaxx sẽ được bảo hành đầy đủ và có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng, và bảo trì bảo dưỡng máy tốt nhất.

Để được tư vấn máy ozone công nghiệp công suất lớn chi tiết và đầy đủ, hãy liên hệ với Ozonemaxx đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệp của công ty sẽ hướng dẫn và giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc về máy ozone công nghiệp và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN