Máy ozone có tác dụng gì trong sinh hoạt và cuộc sống hiện nay ?

Máy ozone có tác dụng gì? – đây là câu hỏi của rất nhiều người, khi đang băn khoăn lựa chọn mua một sản phẩm hiện đại để xử lý vấn đề vệ sinh của thực phẩm, không khí, nguồn nước sinh hoạt trong gia đình và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Vấn đề vệ sinh của thực phẩm, không khí và nguồn nước sinh hoạt.

Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, không khí và nguồn nước trong sinh hoạt đang là vấn đề đáng báo động trong những năm gần đây. Tình trạng ô nhiễm đang xâm lấn dần đến tất cả các sản phẩm sinh hoạt, và ảnh hưởng đên sức khỏe người sử dụng.

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới số lượng bệnh nhân mắc các bệnh về da, tiêu hóa, hô hấp đặc biệt nguy hiểm là bệnh ung thư do sử dụng nguồn nước, thực phẩm và không khí ô nhiễm đang ngày càng tăng lên. Tình trạng này đặc biệt nghiêm trọng và có số lượng lớn ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

An toàn thực phẩm đang là những vấn đề báo động hiện nay

Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 9.000 người tử vong do sử dụng nguồn nước bẩn trong sinh hoạt. Hơn 200.000 người mắc bệnh ung thư mỗi năm so ô nhiễm nguồn nước. Số lượng phụ nữ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm chiếm 30%. Nguồn nước ô nhiễm khiến khoảng 2.000 người mắc bệnh về da mỗi năm. Mỗi năm cũng có khoảng 250- 500 vụ ngộ độc thực phẩm với khoảng 7000 – 10.000 nạn nhân, trong đó có tới 100 –  200 người tử vong.

Những con số đáng báo động về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, không khí, nguồn nước khiến tất cả mọi người cảm thấy hoang mang, và cần tìm kiếm giải pháp để giải quyết vấn đề này, bảo vệ sức khỏe.

Sử dụng máy Ozone – phương pháp giải quyết vấn đề, bảo vệ sức khỏe

Sử dụng máy ozone trong xử lý nguồn nước, thực phẩm và không khí hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn là thiết bị sinh hoạt không thể thiếu. Thương hiệu Ozonemaxx – đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt máy ozone chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài, bảo đảm chất lượng và an toàn sử dụng, đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho các gia đình khắp cả nước.

Công dụng của máy ozone trong xử lý thực phẩm, nước và không khí rất tốt là phản hồi chính xác và đúng nhất từ phía người sử dụng. Máy ozone hoạt động dựa trên tác động của nguyên tố Ozone trong tự nhiên có phản ứng tẩy và làm sạch rất mạnh, hơn gấp 30 lần so với clo, javen và thuốc tím. Tuy nhiên, liên kết tồn tại trong nguyên tử ozone (O3) rất nhanh bị phá vỡ và tan rã trong thời gian rất ngắn, không bị hòa tan và làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì tác dụng phản ứng làm sạch, mạnh mẽ và không độc hại nên Ozone được ứng dụng trong thiết kế máy ozone, được sử dụng trong làm sạch thực phẩm, không khí và nguồn nước sinh hoạt. Đặc biệt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tác dụng của máy ozone trong sinh hoạt

Sử dụng máy ozone trong cuộc sống, giúp làm sạch thực phẩm, nguồn nước và không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Một số tác dụng của máy ozone trong sinh hoạt, dành cho tất cả các gia đình:

  • Loại bỏ 99% các loại vi khuẩn, nấm mốc, nguyên tố hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản còn trong thực phẩm.

Bảo vệ sức khỏe bằng cách làm sạch thực phẩm, không khí, nước bằng máy ozone

  • Giữ cho hoa quả, thực phẩm luôn tươi ngon, đủ chất dinh dưỡng và giữ được lâu
  • Làm sạch không khí, loại bỏ khói bụi độc hại và khói bụi công nghiệp, khói thuốc lá,…
  • Khử mùi ẩm mốc của quần áo, giày dép, thời tiết ẩm ướt.
  • Làm sạch nước sinh hoạt, nước nấu ăn, nước đánh răng, rửa mặt,…
  • Loại bỏ các loại vi khuẩn, virut độc hại có trong nguồn nước, thực phẩm, ngăn các nguy cơ mắc bệnh do các nguyên tố độc hại gây ra.
  • Diệt các loại vi khuẩn gây bệnh có trong không khí, bảo vệ sức khỏe,…

Với những công dụng của máy ozone trong việc làm sạch, loại bỏ các nguyên tố độc hại và bảo vệ sức khỏe của mọi người, ngăn ngừa các nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Để sở hữu máy ozone chính hãng còn nguyên tem và giấy bảo hành, bảo dưỡng đúng quy định, hãy liên hệ thương hiệu Ozonemaxx để được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp, tốt và có được máy ozone chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CPKT An Đạt Phát

Website: http://mayozone.com.vn

Cơ sở miền Bắc: Số 7, ngách 56/2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại 04 6259 1415

Cơ sở miền Nam: số 183 Lê Thiệt, phường Phú Thọ, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0932 060 068

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN