Mắc oan ung thư vì không sử dụng máy Ozone gia đình

Vào một buổi chiều nắng đầu tháng 3/2016, chúng tôi vô tình gặp lại chị Dương Thị Tâm, vợ của anh Phạm Xuân Tiến khi đang đi công tác tại tỉnh Hà Giang. Cách đây vài tháng, cả 2 vợ chồng chị Tâm đã đến văn phòng của chúng tôi hỏi mua chiếc máy Ozone gia đình về sử dụng, bởi chị Tâm lo lắng chồng chị vừa mới phát hiện bị ung thư dạ dày giai đoạn đầu vì sử dụng quá nhiều thực phẩm nhiễm nhiều độc tố trong một thời gian ngắn. 

Gia đình anh Tiến bắt đầu mở nhà hàng lẩu beer tại Hà Nội vừa được 3 tháng thì anh Tiến có triệu chứng thỉ thoảng đau bụng, buồn nôn, chóng mặt và trong một lần anh đang chúc rượu bạn bè thì anh nôn ra máu. Thấy vậy, mọi người sợ hãi, đưa thẳng anh đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội thì phát hiện anh có biểu hiện của ung thư dạ dày.

Theo lời của chị Tâm kể lại, do đặc thù của nhà hàng nên chồng chị ở lại nhà hàng vừa để quản lý nhân viên, vừa tiếp khách và xã giao, còn chị thì chỉ cuối tuần mới đến nhà hàng phụ giúp chồng mình bởi ban ngày chị còn phải đi làm. Từ sau khi mở nhà hàng, thường xuyên thấy chồng mệt mỏi, đêm đến hay ôm bụng và nói đầy bụng, khó chịu. Chị đã chủ quan và luôn nghĩ đó là do uống rượu bia nhiều nên ngoài việc khuyên bảo chồng uống ít thì chị cũng không biết làm gì hơn cả.

>>>> Cách loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone đơn giản nhất

>>>> Quà Tết Bính Thân bằng máy sục Ozone gia đình

>>>> Tìm địa chỉ mua máy Ozone Hà Nội ở đâu?

>>>> Có nên ứng dụng Ozone trong chữa bệnh sâu răng?

Nhưng sau khi biết chồng mình bị bệnh dạ dày thì chị vô cùng lo lắng, đọc nhiều thông tin trên báo thấy vấn nạn sử dụng thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm độc ngày càng nghiêm trọng thì chị mới bắt đầu quan tâm đến nguồn thực phẩm hằng ngày nhà hàng sử dụng như thế nào? có an toàn không? đã có khách hàng nào đau bụng chưa? nhân viên nhà hàng ăn uống có việc gì không?… 

Sau vài ngày tìm hiểu và mang đi xét nghiệm nguồn lương thực, thực phẩm của nhà hàng thì hoàn toàn không có dấu hiệu sử dụng các chất hóa học hay chất bảo quản vượt ngưỡng cho phép. Để cho an toàn hơn nữa, gia đình anh – chị đã quyết định tìm hiểu và lắp đặt máy Ozone công nghiệp để sục rửa thực phẩm cho nhà hàng. Đồng thời, chị cũng đầu tư mua thêm máy Ozone gia đình để sử dụng riêng cho gia đình. Hơn nữa từ ngày anh Tiến bị bệnh, chị Tâm cũng quản lý chặt chẽ hơn về khoản ăn uống của chồng chị, không để chồng thoải mái ăn uống tại nhà hàng mà phải về nhà ăn uống, vệ sinh hay những sinh hoạt hằng ngày. 

may-ozone-gia-dinh

Máy Ozone gia đình

Ngày hôm nay, chúng tôi có chuyến công tác tại thành phố Hà Giang thì vô tình gặp lại chị Tâm trong một quán ăn nhỏ, vừa nhìn thấy chúng tôi, chị đã nhận ngay và chào hỏi. Chúng tôi phải mất vài giây và nhờ sự gợi ý của chị thì mới nhận ra được chị. Khi chúng tôi thăm về bệnh tình của chị thì chị nói: “cũng may các chú ạ, mấy hôm trước đưa anh Tiến đi khám thì bệnh không phát triển nữa, giờ chỉ cần dùng thuốc, ăn uống sạch sẽ và chịu khó vận động thì sẽ khỏi bệnh.”

Ngoài ra, chị Tâm cũng cho biết thêm, việc sử dụng máy Ozone gia đình đã giúp cho chồng chị ăn uống thấy ngon miệng hơn, không còn cảm thấy đầy bụng, chướng hơi nữa và cũng giúp cho nhà hàng của anh chị ở Hà Nội ngày một đông khách hơn, khách hàng ăn ngon miệng, luôn tấm tắc khen ngon, đầu bếp khéo mà mặc dù nhân viên vẫn thế. 

Do không có nhiều thời gian, chúng tôi vừa ăn, vừa nghe chị Tâm chia sẻ chỉ trong ít phút ngắn ngủi của bữa cơm chiều. Nhưng gặp lại chị, chúng tôi cũng vui, cũng mừng và mong sao anh Tiến nhanh lành bệnh, nhà hàng của anh – chị ngày càng trở thành địa điểm ăn uống nổi tiếng ở Hà thành. 

Theo mayozone.com.vn chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN