Lắp đặt máy Ozone trong khử trùng nước sinh hoạt

Ozone trong tự nhiên được tạo ra nhờ những bức xạ tia cực tím mặt trời hoặc xuất hiện sau những cơn mưa dông có kèm theo sét, chớp. Sau nhiều năm nghiên cứu về những tác dụng của Ozone, vào thế kỷ XIX nhiều nhà khoa học trên thế giới cùng nghiên cứu thành công cách tạo Ozone nhân tạo qua sự phóng điện ở nguồn điện có hiệu điện thế lớn thông qua oxy nhằm cung cấp nguồn Ozone nhân tạo phục vụ đời sống sinh hoạt của con người, lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1893 cho việc xử lý nước uống. Ozone có dạng của oxy triatomic O3, tiết ra mùi gần giống với vùng đất bị sét đánh hoặc điện gây ra.

Lắp đặt máy Ozone trong khử trùng nước sinh hoạt có tác dụng như thế nào? 

Việc lắp đặt máy Ozone công nghiệp trong xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước ăn uống không còn là một lĩnh vực mới nữa. Ozone vốn được biết đến là một chất có oxy hóa cực mạnh (so với hóa chất Clo thì khả năng oxy hóa của O3 là hơn 3000 lần). Bởi vậy, rất nhiều nước trên thế giới đã nhanh chóng ứng dụng Ozone trong xử lý nước bể bơi, xử lý nước đóng bình, đóng chai để loại bỏ các khuẩn, vi khuẩn mang mầm bệnh cho cơ thể. 

Với dòng máy Ozone công nghiệp cao cấp hiện nay, rất thích hợp trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt trong các hộ gia đình tập thể, các khu dân cư, trường mầm non, trường tiểu học và trung học, những nơi tập trung đông người cần sử dụng chung nguồn nước sinh hoạt. Ngay khi Ozone được hòa tan trong nguồn nước, chúng sẽ ngay lập tức hòa tan và tiêu diệt các loại ấu trùng, trứng, vi khuẩn, các chất hữu cơ, các thành phần ion kim loại có hại, các hóa chất có trong nguồn nước như clo, amoni… để làm cho nước sạch, trong, không mang các mầm mống bệnh tật cho người dùng ở môi trường công cộng.

IMG_0182

Vì sao nên lắp đặt máy Ozone công nghiệp trong chăn nuôi?

Ứng dụng Ozone trong khử mùi hóa chất ở Salon tóc

Top 6 bí mật làm nên điều thần kỳ của máy Ozone

Tìm địa chỉ mua máy Ozone Hà Nội ở đâu?

Những ứng dụng Ozone trong các lĩnh vực khác

* Đối với lĩnh vực chăn nuôi thủy hải sản thì dòng máy có công suất 10g/h này cũng tương tự như các dòng máy Ozone khác, nó trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển và sinh sản của vật nuôi, không mang các mầm bệnh cho vật nuôi bởi ozone có tác dụng xử lý sạch những vi trùng gây bệnh có trong nước, xử lý các chất thải hoặc thức ăn dư thừa còn đọng lại trong chuồng trại.

* Một trong những ứng dụng tuyệt vời của máy Ozone mà đang được đại đa số các chủ doanh nghiệp chăn nuôi sử dụng chính là tính năng khử mùi, khử trùng không khí xung quanh chuồng trại. Ozone có cấu trúc phân tử O3, ngay khi tiếp xúc với không khí chúng sẽ phân hủy các vi khuẩn tạo mùi hôi thối như phân của vật nuôi, mùi hôi thối từ thức ăn đọng lại, nước tiểu, mùi động vật chết… Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp thêm một hàm lượng oxy trong không khí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

***************************

Để được tư vấn hỗ trợ về các loại máy Ozone công nghiệp, máy Ozone gia đình, Quý khách liên hệ:

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Hotline: 0966 596 908 – 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://mayozone.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN