Giới thiệu máy Ozone kết hợp với ion âm

Ozone là một loại chất khí có tính oxy hóa rất cao, ngày nay nó được ứng dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực xử lý mùi, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước sinh hoạt gia đình và trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi thủy hải sản.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã làm rõ những ứng dụng của Ozone trong từng lĩnh vực, từng ngành nghề khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến cho các bạn một trong những công dụng vô cùng tuyệt vời khi Ozone được kết hợp với các ion âm trong việc xử lý mùi như thế nào nhé!

Ion âm là những hạt mang điện tích âm hoặc dương trôi nổi trong không khí. Các ion này còn được gọi với tên khoa học là các nguyên tử, phân tử hay cụm phân tử có thể phóng ra một điện năng nhỏ trong mội trường xung quanh.

Tai các nước phát triển, các nhà khoa học đã biết đến những tác dụng tuyệt vời của ion đối với sức khỏe con người, nhất là trong việc điều tiết các dây thần kinh trung ương, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

[Đọc thêm]:

» Tìm địa chỉ mua máy Ozone Hà Nội ở đâu?

» Cách loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone đơn giản nhất

» Quà Tết Bính Thân bằng máy sục Ozone gia đình

» Máy ozone công nghiệp xử lý nước nuôi tôm

Tại sao ion âm lại có lợi cho sức khỏe của con người? 

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã thắc mắc khi được chúng tôi giới thiệu máy Ozone kết hợp ion âm. Có rất nhiều các thí nghiệm đã chứng minh ion âm giúp chữa trị các bệnh ở con người như viêm phế quản, hen, đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh…

Ion âm tự nhiên thường xuất hiện nhiều nhất ở những nơi gần thác nước, khu vực có nhiều cây xanh như đồi, rừng… Đây cũng là lý do vì sao những người sinh sống ở trong rừng, đồi, núi thường có tinh thần thoải mái hơn so với những người sinh sống ở các thành phố lớn.

Ngoài ra ion âm thông qua con đường hô hấp vào phổi có thể xuyên qua đường phế nang. Do sự tuần hoàn của máu các ion âm sẽ đến được tất cả các tổ chức, cơ quan, thông qua tác dụng tương hỗ giữa các dịch thể.

tac-dung-cua-ion-am

Công dụng của máy Ozone kết hợp với ion âm

1 – Tác dụng lọc sạch không khí

Các chất gây ô nhiễm tồn tại trong không  khí như các loại khí gas, axit lưu huỳnh, nitrogen monoxide, carbon monoxide, khí ozon và các loại chất hữu cơ khác… làm hình thành ion dương. Những ion dương này sẽ bị ion âm sinh ra bám lấy, làm kết tủa các chất gây ô nhiễm này, từ đó giúp duy trì bầu không khí trong lành, mát dịu.

2 – Loại bỏ các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng

Các chất rắn lơ lửng trong không không khí bị nhiễm điện tích dương, do đó nhờ các ion âm mà được trung hòa điện tích,

Ngoài ra, khi xung quanh các chất này có nhiều ion âm thì nó sẽ trải qua quá trình phân cực hóa bên trong và bị nhiễm điện trở thành những ion âm.

Nếu trong nhà chứa đầy ion âm thì tường và sàn nhà sẽ bị nhiễm điện tích dương. Ion âm tác dụng một lực đẩy với các ion âm ở xung quanh và bị tác động bởi lực hút của sàn nhà có điện tích dương nên sẽ bị rơi xuống sàn nhà.

Các chất rắn lơ lửng trong không khí bị rơi xuống sàn nhà sẽ giúp cải thiện môi trường không khí trong nhà một cách đơn giản chỉ bằng việc lau sạch nền nhà.

3 – Khử các loại mùi

Mùi khó chịu là các chất khí gas có đặc tính của H2S –  khí độc nặng hơn không khí thường thấy ở các mỏ lưu huỳnhvà có mùi trứng thối, các loại Mercaptan – là các hợp chất hydrocacbon (Hợp chất có tính acid của lưu huỳnh) có mùi gas, các loại amin… tác động lên khứu giác của con người gây ra cảm giác khó chịu hay ác cảm. Các chất này có nhiều thành phần hỗn hợp, tác động lên khứu giác con người nên khi phóng một lượng lớn ion âm thì những phân tử có mùi khó chịu này sẽ bị ion hóa và qua đó khử mùi. Ngoài ra, thông qua tác dụng trung hòa chuyển hóa thành oxy, giúp loại bỏ chất gây mùi khó chịu, lọc sạch không khí.

Hiện nay, Ozonemaxx là đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam sản xuất ra các dòng máy Ozone kết hợp ion âm được hàng trăm nghìn hộ gia đình tin tưởng và sử dụng. Nếu quý khách hàng đang thắc mắc về dòng máy mới này của Ozone Maxx, vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://mayozone.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN