Cấu tạo của máy Ozone công nghiệp OM- Z10

Cấu tạo máy Ozone công nghiệp OM – Z10 được xếp vào hàng những sản phẩm có thiết kế, cấu tạo hiện đại nhất của dòng máy ozone công nghiệp hiện nay.

Máy ozone công nghiệp OM – Z10 là sản phẩm máy ozone mang thương hiệu Ozonemaxx, rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua, có rất nhiều các xí nghiệp nhà xưởng lựa chọn sản phẩm máy trong xử lý không khí, nước, thực phẩm tại nhà xưởng.

Sản phẩm được các nhà xưởng, xí nghiệp ưa chuộng

Máy ozone công nghiệp OM- Z10 được thiết kế, cấu tạo và sử dụng quy trình lọc sấy khí tự phục hồi và quy trình oxy hóa sâu AOP làm sạch không khí, nước, thực phẩm,… vượt trội hơn hẳn các dòng máy ozone công nghiệp trước đó. Với công suất đạt 10g/Nm3 đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của nhà xưởng đông người.

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn phù hợp đặt trong nhà xưởng, bếp ăn cùng với chất lượng hoàn động tốt đáng tin cậy, tuổi thọ sản phẩm cao, máy ozone công nghiệp OM – Z10 rất được các xí nghiệm, nhà xưởng ưu chuộng. Có rất nhiều các chủ đầu tư đã liên hệ trực tiếp với Ozonemaxx để được cung cấp và lắp đặt thiết bị này tại công ty, để xử lý các vấn đề về không khí, nước, thực phẩm, … bảo vệ sức khỏe công nhân và không khí nhà xưởng trong lành.

Sơ đồ cấu tạo máy ozone công nghiệp OM – Z10

Sơ đồ cấu tạo máy ozone công nghiệp OM – Z10 có cấu hình và kiểu dáng hiện;đại, gọn nhẹ, được thiết kế gồm 11 bộ phận là: Dây điện và cầu chì, Đầu ozone ra, Công tắc máy, Thân máy, Bộ định thời – Timer, Đèn báo, quạt gió, tay xách, 4 lỗ treo máy, Lắp cạnh phải trái.

Sơ đồ cấu tạo máy Ozone OM – Z10

Thiết kế tiện lợi gọn nhẹ, bạn có thể treo máy cố định tại một vị trí bằng các lỗ treo máy chắc chắn. Hoặc di chuyển máy đến vị trí cần thiết bằng tay xách.

Máy ozone công nghiệp OM – Z10 sử dụng khí oxy tự nhiên, và được thiết kế thêm bộ lọc sấy khí tự động phục hồi, đảm bảo chất lượng hoạt động của máy, cũng như tăng tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra OM – Z10 còn có tính năng vượt trội hơn các sản phẩm khác là thực hiện được các quá trình oxy hóa sâu AOP, có tác dụng làm sạch triệt để hơn, bằng cơ chế làm tăng các ion Ozone âm và ion hydroxyn âm,…Đảm bảo chất lượng làm sạch không khí, nước, thực phẩm tốt hơn.

Ưu điểm của máy ozone công nghiệp OM – Z10

Sở dĩ sản phẩm máy ozone công nghiệp OM – Z10 được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua, là bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm máy trong xử lý các vấn đề về nguồn nước, không khí, thực phẩm trong các xí nghiệp, nhà xưởng.

  • Làm sạch không khí:

Máy ozone công nghiệp có tác dụng làm sạch khuẩn, diệt mốc, tiêu độc, và khử mùi do hoạt động sản xuất và sinh hoạt tạo ra làm không khí nhà xưởng trong lành.

Sát khuẩn và khử mùi các vật dụng, đồ đặc, giày dép, quần áo. Đặc biệt khử mùi ẩm mốc trong thời tiết mưa ẩm.

Xử lý các vấn đề về không khí, nước, thực phẩm tại xí nghiệp

Xử lý môi trường, loại bỏ các vi khuẩn độc hại trong không khí, diệt các vi khuẩn gây bệnh dịch.

  • Làm sạch thực phẩm:

Loại bỏ hoàn toàn các chất bảo quản, thuốc trừ sâu có trong thực phẩm. Giữ cho rau quả luôn tươi xanh, sạch và làm tăng thời gian chất lượng bảo quản thực phẩm.

  • Làm sạch nguồn nước:

Có tác dụng sát khuẩn, khử màu, mùi, làm sạch, loại bỏ các nguyên tố độc hại có trong nguồn nước sinh hoạt. Điều chỉnh độ pH và làm tăng lượng oxy hóa trong nước uống đảm bảo an toàn và tốt cho cơ thể.

Sử dụng trong việc làm sạch nguồn nước trong bể bởi, trong hoạt động nuôi trồng thủy sản và xử lý nước thải.

Sở hữu sản phẩm máy ozone công nghiệp OM – Z10 thương hiệu Ozonemaxx để bảo vệ sức khỏe công nhân toàn nhà xưởng và môi trường là lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp. Ozonemaxx cam kết đảm bảo về chất lượng và thương hiệu sản phẩm, bảo hành sản phẩm theo quy định về an toàn chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Ozonemaxx để được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn thông tin đầy đủ về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Công ty CPKT An Đạt Phát

Cơ sở miền Bắc: Số 7, ngách 56/2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại 04 6259 1415

Cơ sở miền Nam: số 183 Lê Thiệt, phường Phú Thọ, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0932 060 068

BÀI VIẾT LIÊN QUAN