Cách loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone đơn giản nhất

Cách loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone đơn giản nhất – Anh Ngọc ( Hải Dương) có gửi câu hỏi về cho chúng tôi: ” Vợ nhà tôi bị bệnh phụ khoa được một thời gian, cũng đi chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, nghe nhiều người quen mách bảo Ozone cũng giúp ngăn ngừa được bệnh này. Mong trung tâm tư vấn kỹ giúp tôi với nhé”

Theo kết quả công bố: gần 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục – Thống kê của Trung tâm Giải phẫu Tế bào học, bệnh viện Bạch Mai đưa ra sau khi khám hơn 70.000 bà mẹ ở trên khắp cả nước.

loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone

Loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone

Liệt kê lại các biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa: 

  • Âm đạo thường có tiết dịch bất thường (như ra nhiều khí hư, có màu, mùi hôi khó chịu… )
  • Bộ phận sinh dục ngứa, rát, đau đỏ, có mụn, vết loét…
  • Khi đi tiểu sẽ thấy khó chịu, đau, buốt, rát… hoặc có hiên tượng chảy máu bất kỳ khi giao hợp…

Giới thiệu đôi nét về tác dụng Ozone

* Ozone là một chất khí, có công thức hóa học gồm 3 nguyên tử Oxy kết hợp lại với nhau thành Ozone. Ngay khi chúng được phóng kích ra ngoài không khí, chúng nhanh chóng tách ra làm một nguyên tử O và phân tử O2, (quá trình này chỉ mất 3 giây). Nguyên tử O ngay lập tức sẽ kết hợp với các tạp chất, ion dương ở môi trường xung quanh chúng để phá vỡ và ly giải các tế bào, cấu trúc ADN của ion dương đó. Chính vì, nhờ vào nguyên lý này mà Ozone ngày nay được sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực làm sạch, khử mùi, sát trùng vết thương, sát khuẩn viêm nhiễm… 

ion-am-may-ozone

Sơ đồ mô phỏng sự hoạt động của Ozone

* Tại các bệnh viện quốc tế lớn, Ozone được sử dụng phổ biến và vô cùng rộng rãi, chủ yếu chúng được dùng trong lĩnh vực khử khuẩn các dụng cụ y tế, tham gia vào quá trình rửa vết thương cho bệnh nhận thay cho các loại hóa chất khác, khử mùi tanh, hôi trong phòng bệnh… 

* Giữa thế kỷ XX, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu sơ lược tổng quan về nước ngậm Ozone tham gia vệ sinh vùng kín của cả nam và nữ. Tuy nhiên, kết quả này đã được nhiều nhà khoa học khác bác bỏ, cho rằng nó là điều không khả thi, phi thực tế. Nhưng mãi đến thập niên cuối thế kỷ XX thì nhiều nước Anh, Mỹ, Đức, Nga… lại đang cố gắng đưa Ozone vào việc vệ sinh vùng kín. 

* Ngày nay, Ozone được coi là một chất khí làm sạch tốt nhất, thân thiện nhất hiện nay. Nhờ đó mà chúng ta đã tự phát minh ra Ozone nhân tạo bằng thiết bị tạo Ozone như máy Ozone công nghiệp, máy Ozone gia đình,  máy Ozone khử mùi… 

Vì sao nên loại bỏ nấm phụ khoa bằng Ozone? 

– Nước ngậm Ozone giúp loại bỏ các vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng sinh sống và bám vào vùng kín, Ozone giúp tiêu diệt nhanh chóng, không gây cảm giác đau hay có những tác dụng phụ nào. 

– Khi sử dụng nước ngậm Ozone, chúng ta cần lưu ý trách thụt rửa âm đạo sâu vào bên trong vì Ozone có tính oxy hóa khử rất mạnh, nó sẽ làm giảm bớt các loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe, gây ra rối loạn cân bằng sinh lý ở cả nam và nữ. Bạn có thể sử dụng những loại máy Ozone gia dụng  để tạo ra các loại nước ngậm ozone

– Nước ngậm Ozone không giống như các loại thuốc khác, về bản chất nó chỉ là nước được sục qua khí Ozone. Vì vậy bạn chỉ cần rửa sạch âm hộ mỗi ngày 2- 3 lần với nước này, hoặc nếu bạn có thời gian thì hãy rửa sau mỗi lần đi tiểu tiện, sau đó dùng khăn sạch lau khô. Ngoài ra, Ozone còn giúp cho buồng trứng khỏe mạnh, tăng cường sức kháng cự để chống lại sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn có hại khác. 

Ngoài việc giữ cho vùng kín được sạch sẽ, thì khi chúng ta tắm bằng nước ngậm Ozone này sẽ giúp cho làn da được mềm mại, loại bỏ các tế bào chết dưới da, loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ dưới làn da của chúng ta. 

Lời khuyên của chuyên gia: Bạn nên sử dụng nước ngậm Ozone hằng ngày (với hàm lượng pha khí Ozone loãng) và trong những ngày chu kỳ kinh nguyệt. 

Theo mayozone.com.vn chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN